SPORTS UPDATE

“ช้าง ซอคเกอร์ สคูล” ลงพื้นที่ล่าแข้งจิ๋ว รุ่น 10 ปี คัดเลือกสู่โครงการช้างเผือกอัสสัมชัญธนบุรี เริ่มสนามแรกที่จ.นครสวรรค์ เยาวชนแห่ร่วมกว่า 700 คน

  “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” เตรียมออกล่าช้างเผือกจิ๋ว รุ่น 10 ปี ในโครงการ “ช้าง ซอคเกอร์ สคูล 2020” เฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีจากทั่วประเทศเข้าแคมป์ติวเข้ม พร้อมคัดเลือกเข้าสู่โครงการช้างเผือก ปลุกปั้นสู่นักฟุตบอลอาชีพ   เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 คุณวรเวช พงศ์คะเชนทร์ ผู้จัดการภาคการขายศูนย์นครสวรรค์ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด พร้อมด้วยคุณนิโรธ สุนทรเลขา ประธานคณะกรรมาธิการ…

เอกวายุ น็อค โชคดี ยก 3 ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

  คู่เอกศึกอมรินทร์ซูเปอร์ไฟต์ ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร ช่องอมรินทร์ 34 HD เอกวายุ ม.กรุงเทพธนบุรี (น้ำเงิน) ชนะ TKO โชคดี หนุ่ยกาแฟโบราณ ยกที่3     ผลคู่อื่นๆ ทอง แฟร์เท็กซ์(แดง) ชนะคะแนน ตักศิลา ช.ห้าพยัคฆ์ น้องโอ ส.ยิ่งเจริญการช่าง(แดง) ชนะน็อค ขุนศึก เกียรติเจริญชัย ยกที่4 ณรงค์เดช ทรงเดชรถบ้าน(น้ำเงิน)…

ไทยเบฟร่วมรณรงค์แยกขยะรีไซเคิล “100พลัส-สุพรรณบุรี ปั่นสไตล์เมืองเหน่อ ปีที่9”

  วราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานในพิธี พร้อมด้วย สุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บ.ไทยเบฟเวอร์เรจ จำกัด (มหาชน) และผู้สนับสนุนทุกภาคส่วน ร่วมทำพิธีเปิดและปล่อยตัวนักปั่นจากทั่วสารทิศ ในการแข่งขันปั่นจักรยาน “100พลัส-สุพรรณบุรี ปั่นสไตล์เมืองเหน่อ ปีที่9” สนามกีฬากลาง จ.สุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยมีนักปั่นร่วมปั่นมากกว่า 4000 คน แต่ผู้จัดได้ปฏิบัติตามกฏของ กระทรวงสาธารณสุข…

อลังการ “กองทัพรถคลาสสิค” คืนชีพ ในงาน “Chang Classic Car Festival 2020”

  เมื่อวันที่ 21-22 พ.ย.ที่ผ่านมา สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) หรือ เครื่องดื่มตราช้าง จัดงาน “Chang Classic Car Festival 2020” รวมพลรถคลาสสิค ระดับตำนานของเมืองไทย ตั้งแต่ยุค 50 ถึง ยุค 80 กว่า 300…

เครื่องดื่มตราช้าง จับมือ ลุมพินี คืนชีพ 24 พ.ย.นี้ ปรับโฉมใหม่เข้มข้น วางแบรนด์มวยไทยไประดับโลก

  เมื่อ 17 พ.ย.63 ที่ เวทีมวยลุมพินี รามอินทรา พล.ท.สุชาติ แดงประไพ ในฐานะนายสนามฯคนใหม่ พร้อมด้วย พล.ต.รณวุธ เรืองสวัสดิ์ รองนายสนามคนที่ 1, คุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และ “ชุ้น เกียรติเพชร” นายพีรพงศ์ ธีรเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ ร่วมแถลงข่าวเป็นทางการ…

วันมีโชค อัด เมืองสยาม ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชรสัญจร จ.ระยอง

  เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ศึกเกียรติเพชร จัดศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชรสัญจร ณ สนามมวยชั่วคราวองค์การบริหารส่วนตำบลตะพง อ.เมือง จ.ระยอง เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 โดยมีมาตรการเว้นระยะห่างแบบ New Normal มีผู้เข้าชมทั้งสิ้นกว่า 400 คน     คู่เอกของรายการชกในพิกัด 121 ปอนด์ วันมีโชค ศิษย์นายกทวีปตะพง (มุมแดง) เอาชนะคะแนน เมืองสยาม ครูต้อมบัวขาว…

เส้นทางสู่โอลิมปิกฤดูหนาว ไกลเกินฝันหรือไม่?

  ใครจะไปเชื่อว่า ประเทศไทยที่ไม่มีพื้นน้ำแข็งตามธรรมชาติ ไม่มีหิมะ ไม่ใช่ประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น จะสามารถสร้างผลงานในกีฬาฟิกเกอร์และสปีดสเก็ตติ้งในระดับนานาชาติมาแล้วมากมาย ทั้งๆที่กีฬาชนิดนี้ถูกจัดเป็นอีกหนึ่งชนิดกีฬาที่ยากที่สุดในโลก     “มาดามเก๋” คุณสุวรรณา ศิลปอาชา อดีตนายกสมาคมกีฬาฟิกเกอร์และสปีดสเกตติ้งแห่งประเทศไทย และปัจจุบันดำรงตำแหน่งกรรมาธิการสหพันธ์สเกตน้ำแข็งนานาชาติ บอกว่า นี่คือเป้าหมายสำคัญของสมาคมฯ หลังจากที่ตัวเองนั้นเปรียบเสมือนได้รับเหรียญรางวัลโอลิมปิกแล้ว จากการเข้าไปมีตำแหน่งเป็นกรรมาธิการของสหพันธ์ มีสิทธิ์มีเสียงเพื่อผลประโยชน์ในการพัฒนานักกีฬาของประเทศ รวมไปถึงสนามแข่งขันที่อิมพีเรียล เวิลด์สำโรง ก็ได้รับการรับรองมาตรฐานเป็นที่ยอมรับจากสหพันธ์ และนักกีฬาจากทั่วโลกที่เดินทางมาเก็บตัวในประเทศไทย ดังนั้นเป้าหมายสุดท้ายคือนักกีฬาจากประเทศไทยจะต้องได้ไปแข่งในกีฬาโอลิมปิกซึ่งตนเชื่อว่าเป็นไปได้     ขณะที่ “น้องแวว” รดา ล่ำซำ…

“ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เปิดฟรีคลินิกฟุตบอลสนามแรก ที่ จ.นครสวรรค์

  “ เครื่องดื่มตราช้าง ” ร่วมกับ “ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ” ระเบิดศึกฟุตบอลถ้วยน็อคเอาท์ประวัติศาสตร์แห่งศักดิ์ศรี ที่ไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ รายการ “ช้าง เอฟเอ คัพ 2020” เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี จัดฟรีคลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่ “ช้าง เอฟเอ คัพ ฟุตบอล คลินิก 2020” พร้อมคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าดีเข้าแคมป์ระดับทีมชาติ     เมื่อวันที่…

ปิดฉาก “ไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ นักพากย์เรือยาวรุ่นจิ๋ว” New Normal เยาวชน จ.น่านคว้าแชมป์สมัยที่ 2

  บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ร่วมสืบสานและอนุรักษ์ศิลปะการพากย์เรือ จัดการแข่งขันประชันเสียง “ไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ นักพากย์เรือยาวรุ่นจิ๋ว New Normal” เพราะคิดถึงเสียงเล็กๆริมสายน้ำ ชิงทุนการศึกษาและของที่ระลึกมากมาย ไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ นักพากย์เรือยาวรุ่นจิ๋ว New Normal ในปีนี้ได้รูปแบบการแข่งขันเป็นแบบ New Normal เปิดรับสมัครน้องๆนักพากย์อายุระหว่าง 8 – 14 ปี ทั่วประเทศ ผ่านทาง Facebook :…

ยอดขุนทัพ อัด ช่อฟ้า ป้องกันแชมป์ S1 ศึกวันทรงชัยสัญจร สนามที่ 2

  เครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ศึกวันทรงชัย จัดศึกวันทรงชัยสัญจร สนามที่ 2 ที่เวทีธนกรสเตเดี้ยม อ.สามพราน จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2563 โดยมีมาตรการเว้นระยะห่างแบบ New Normal มีผู้เข้าชมทั้งสิ้นกว่า 400 คน คู่เอกของรายการเป็นการป้องกันแชมป์รุ่นไลท์เวต 135 ปอนด์ แชมป์เก่า ยอดขุนทัพ สก.สุไหงยิมส์ มุมแดง ก็ป้องกันแชมป์ได้สำเร็จหลังเอาชนะคะแนน ช่อฟ้า ท.แสงเทียนน้อย…

ความรู้เรื่องกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตและสปีดสเก็ตระยะสั้นในไทยและสากล

         ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทย ที่หลายคนแอบประชดว่ามีแต่ร้อน ร้อนมาก และร้อนมากที่สุด เป็นจุดเปลี่ยนทำให้กีฬาฟิกเกอร์สเกต หรือสเกตลีลากำลังได้รับความนิยมในเมืองไทย ด้วยสนามแข่งขันที่ใช้ลานน้ำแข็งที่มีอากาศเย็น ผสมผสานกับการแสดง ทั้งหมุน กระโดด สเต็ปเท้า และท่าทางอันอ่อนช้อยแข็งแรงประกอบเพลง และต้นแบบที่นำเทรนการออกลีลาสเกตน้ำแข็ง หรือฟิกเกอร์สเกตให้เด็กรุ่นใหม่หันมาสนใจในกีฬาชนิดนี้ คงหนีไม่พ้น นางเอกตลอดกาล “กบ” สุวนันท์ คงยิ่ง นักแสดงที่มีประสบการณ์เป็นนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตน้ำแข็งที่เป็นต้นแบบให้เด็กๆเยาวชนฝึกฝนเพื่อเป็นนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตตามแบบรุ่นพี่           “ปาล์มมี่”…

“ช้าง” เยือนหมู่บ้านเอฟเวอร์ตัน จ.พังงา เปิดฟรีคลินิกฟุตบอล “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” สนามสุดท้าย

  “ เครื่องดื่มตราช้าง ” สานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคต ยกระดับความปลอดภัย แบบฉบับ New Normal เตรียมออกเดินทางอีกครั้ง กับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” คลินิกฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 9 นำโค้ชระดับไลเซนส์ รับรองมาตรฐานโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด   เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2563 ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านบางม่วง…

1 2 40