“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” มอบประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้พาแชมป์ Chang junior Cup 2023 บินลัดฟ้าฝึกศาสตร์ลูกหนังเมืองผู้ดี

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย”น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับ “สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์” และสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ (ประเทศอังกฤษ) รวมทั้งเหล่าพันธมิตร มอบประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ให้กับ “ทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” แชมป์การแข่งขัน “Chang Junior Cup 2023” และ Most Talented Player บินตรงสู่ดินแดนลูกหนัง ฝึกทักษะฟุตบอลยังแหล่งต้นกำเนิด ลับแข้งกับทีมชั้นนำ พร้อมชมศึกพรีเมียร์ลีกแบบติดขอบสนามที่ประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2566 ณ ห้องเมต้า สโมสรราชพฤกษ์ คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง พร้อมด้วยคุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย คุณณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือก โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เหล่าทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักฟุตบอลทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ชุดแชมป์ “Chang Junior Cup 2023” เข้าร่วมพูดคุยและเตรียมความพร้อมก่อนเดินทางไปฝึกทักษะฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษ ในโครงการ “Chang Junior Cup Trip of Champions 2023”

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กล่าวว่า “ช้าง” ยังคงเดินหน้ามอบโอกาสให้กับเยาวชนไทยทั่วประเทศ โดยจัดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรายการยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ “Chang Junior Cup” หนึ่งในเวทีประลองแข้งเยาวชน เฟ้นหาทีมแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ บินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ยังแหล่งต้นกำเนิดลูกหนังประเทศอังกฤษ และเป็นจุดเริ่มต้นของเส้นทาง สู่ความสำเร็จในการก้าวไปสู่การนักฟุตบอลอาชีพและทีมชาติ

ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่ผ่านมามีเยาวชนที่เข้าร่วมการโครงการกว่า 30,000 คน และเยาวชนที่ผ่านการแข่งขัน “Chang Junior Cup” ล้วนเติบโตไปเป็น นักฟุตบอลเยาวชนแถวหน้าของทีมสโมสรและทีมชาติไทยนับไม่ถ้วน โดยแชมป์ในปีนี้ตกเป็นของทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี ซึ่งคว้าแชมป์ ได้สำเร็จเป็นสมัยที่ 5 และเป็นแชมป์ 4 สมัยติดต่อกัน นอกจากนี้ยังมี ปกรณ์ สุทธิประภา จากโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร ที่ได้รับรางวัล Most Talented Player ซึ่งจะได้ร่วมเดินทางไปฝึกฟุตบอลกับทีมแชมป์ในครั้งนี้ด้วย

ในระยะเวลา 10 วัน น้องๆจะได้เรียนรู้เรื่องของกีฬาฟุตบอลจากแหล่งต้นกำเนิดประวัติศาสตร์ลูกหนัง เยี่ยมชมสนามแข่งขันสโมสร ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น โอลด์ แทรฟฟอร์ด สเตเดี้ยม, คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม และสนามซีเกรฟ พร้อมฝึกทักษะฟุตบอลกับทีมสตาฟฟ์โค้ช กระทบไหล่นักฟุตบอลชื่อดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ลงแข่งขันแมตช์กระชับมิตรกับเยาวชนจากสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ และรับชมแมตช์การแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พบ เรด สตาร์ เบลเกรด และเข้าชมแมตช์ เลสเตอร์ ซิตี้ พบ บริสตอล ซิตี้ กันแบบติดขอบสนามหวังว่าน้องๆจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์อันมีค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้นี้ให้ได้มากที่สุด ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจ สร้างแรงผลักดัน และนำไปต่อยอดและพัฒนาตนเองไปสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝัน รวมถึงก้าวไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพและทีมชาติชุดใหญ่ในอนาคต

สุดท้ายต้องขอบคุณเหล่าพาร์ทเนอร์ ไม่ว่าจะเป็น สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ, สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, บริษัท บูทรูม จำกัด โดยเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริเกียร์ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ที่ร่วมสนับสนุนทัวร์นาเมนต์ Chang Junior Cup ในครั้งนี้ พร้อมร่วมมือกันพัฒนาวงการฟุตบอลให้ยั่งยืนต่อไป”

ด้านคุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ได้ร่วมกับ ช้าง ในการพัฒนารากฐานและสร้างความยั่งยืนให้กับวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอด ซึ่งการแข่งขันฟุตบอล Chang Junior Cup 2023 ก็เป็นอีกหนึ่งทัวร์นาเมนท์ที่เราได้ร่วมกันจัดการแข่งขัน โดยทางสมาคม ได้ส่งกรรมการระดับ FIFA มาใช้ในการตัดสิน ซึ่งมีความโปร่งใส ยุติธรรมต่อทุกทีม และยังได้ใช้สนามกลาง คือสนามบุณยะจินดา ซึ่งเป็นสนามของทีมในไทยลีก 1 รับรองได้ว่ามีมาตรฐานเดียวกันกับการแข่งขันไทยลีกอย่างแน่นอน อีกทั้งการแข่งขันนี้จัดขึ้นเป็นประจำในรุ่น 13 ปี ถือเป็นก้าวแรกและก้าวสำคัญของนักฟุตบอลเยาวชน ที่จะได้มีเวทีในการโชว์ศักยภาพ ทำให้เราได้ค้นพบช้างเผือกจากทั่วประเทศ ได้นำมาขัดเกลา ต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย เริ่มตั้งแต่ชุดเยาวชนจนถึงทีมชาติชุดใหญ่ ซึ่งน้องๆเหล่านี้จะเป็นกำลังความสำคัญฟุตบอลไทยในอนาคตอันใกล้นี้อย่างแน่นอน”

ส่วนคุณณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือก โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี กล่าวว่า “ก่อนอื่นเลยต้องขอขอบคุณช้าง ที่จัดทัวร์นาเมนท์ดีๆแบบนี้มาโดยตลอด ทำให้เด็กทั่วประเทศทั้งทีมเล็ก ทีมใหญ่ สังกัดโรงเรียน อะคาเดมี่ รวมถึงทีมสโมสร ได้มีโอกาสพาเด็กมาประลองแข้งกับทีมอื่นๆ และที่สิ่งสำคัญที่ต่างจากทัวร์นาเมนต์อื่นๆ คือการได้เดินทางไปยังแหล่งต้นกำเนิดของฟุตบอลถึงประเทศอังกฤษ จากปกติแล้วจะได้เห็นทีมและนักเตะที่ชื่นชอบผ่านทางทีวีและโซเชียลมีเดียต่างๆ แต่วันนี้เด็กๆจะได้เดินทางไปสัมผัสบรรยากาศที่สนามฟุตบอลพรีเมียร์ลีกของจริงที่ตนใฝ่ฝันมาตลอดว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปให้ได้ อีกทั้งยังได้ฝึกฟุตบอลกับทีมสโมสรชั้นนำ ซึ่งจะเป็นการสร้างแรงกระตุ้นในการพัฒนาตนเองในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพที่มีคุณภาพ สุดท้ายนี้ ก็ขอให้ช้างจัดทัวร์นาเมนต์ดีๆแบบนี้ต่อไป เพื่อให้โอกาสนักฟุตบอลเยาวชนไทยได้มาฝึกทักษะฟุตบอลและต่อยอดความสามารถซึ่งจะเป็นอนาคตของวงการฟุตบอลไทย”

 

สำหรับ “Chang Junior Cup Trip of Champions 2023” จะเดินทางสู่ประเทศอังกฤษในระหว่างวันที่ 18 – 27 กันยายน 2566 โดยสายการบิน Emirates ในวันจันทร์ที่ 18 กันยายน 2566 เวลา 09.55 น. เที่ยวบินที่  EK375 และเดินทางกลับในวันพุธที่ 27 กันยายน 2566 เที่ยวบินที่ EK376 ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 13.25 น. ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com

 

“โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี” คว้าแชมป์สมัยที่ 5 ศึก “Chang Junior Cup 2023” พร้อมบินลัดฟ้าสู่ประเทศอังกฤษ กันยายนนี้

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย”น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ร่วมกับพาร์ทเนอร์ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, บริษัท บูทรูม จำกัด โดยเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริเกียร์ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ระเบิดศึกฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “Chang Junior Cup 2023” เดิมพันด้วยรางวัลที่นักฟุตบอลทุกคนต่างใฝ่ฝัน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เงินรางวัลเท่านั้น แต่มันคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ คือการบินไปฝึกฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบยกทีม พร้อมคัดเลือก“นักเตะผู้มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม” หรือ “Most Talented Player” นักฟุตบอลผู้มีทักษะฟุตบอลอันโดดเด่นจากทีมอื่นๆ ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เดินทางไปประเทศอังกฤษร่วมกับทีมแชมป์เป็นประจำทุกปี

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2566 ณ สนามบุณยะจินดา กรุงทพฯ คุณชลันดา ชอบจิตร ผู้อำนวยการกองบริหารงานและประเมินผลกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย, คุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยร้อยเอกเชษฐ์ รมยะนันทน์ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง, คุณภัฏปพนธ์ ปวริศร์สุรีกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บูทรูม จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริเกียร์, คุณก่องกานต์ กาทอง ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการขายในประเทศ บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมชมการแข่งขันและมอบรางให้กับทีมแชมป์ Chang Junior Cup 2023 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย

โดยการแข่งขัน Chang Junior Cup 2023 คู่ชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันของโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งเป็นทีมโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เอาชนะไปด้วยสกอร์ 4-1 คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จและเป็นแชมป์สมัยที่ 5 รับสิทธิ์บินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์ลูกหนังอันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ยังแหล่งต้นกำเนิดเป็นระยะเวลากว่า 10 วัน ติวเข้มกับสโมสรชั้นนำของประเทศอังกฤษ เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันแบบติดขอบสนามพร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมี่ของเกาะอังกฤษในเดือนกันยายนนี้

ส่วนการท่าเรือ เอฟซี รองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท

ในคู่ชิงอันดับที่ 3 เป็นการแข่งขันระหว่าง ราชบุรี เอฟซี พบ โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร หมดเวลาการแข่งขันทั้งสองทีมเสมอกันไป 1-1 ตัดสินด้วยการดวลจุดโทษ

ซึ่งผลปรากฏว่า โรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร เอาชนะไปด้วยสกอร์รวม 8-7 คว้าอันดับที่ 3 รับทุนการศึกษา 30,000 บาท

ส่วนราชบุรี เอฟซี อันดับที่ 4 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท

นอกจากนี้ “ช้าง” ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักเตะฝีเท้าดีที่ผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คือ

รางวัล “Sportsmanship Award ได้แก่ทีม โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 16 โจชัว พอนด์ จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

กองหลังยอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 4 สรวิชญ์ อรัญนารถ จากโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร

กองกลางยอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 7 ปัญญวิชญ์ เรืองสระ จากการท่าเรือ เอฟซี

กองหน้ายอดเยี่ยม ได้แก่ หมายเลข 10 ปกรณ์ สุทธิประภา จากโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร

รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม Most Valuable Player (MVP) ได้แก่ หมายเลข 11 รังสิมันต์ ลักษณเลิศ จากโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี

รางวัลนักเตะผู้มีพรสวรรค์ “Most Talented Player” ได้แก่ หมายเลข 10 ปกรณ์ สุทธิประภา จากโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร

ซึ่งจะได้เดินทางสู่ประเทศอังกฤษร่วมกับทีมแชมป์ในปีนี้

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆจากน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent

ระเบิดศึกแข้งขาสั้น สานฝันสู่ประเทศอังกฤษ Chang Junior Cup 2023 ที่สุดของฟุตบอล U-13 รับประสบการณ์ล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้!!!

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันฟุตบอลในรุ่นอายุไม่เกิน 13 ปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รายการ “Chang Junior Cup 2023” เดิมพันด้วยรางวัลที่นักฟุตบอลทุกคนต่างใฝ่ฝัน ซึ่งไม่ใช่เพียงแค่เงินรางวัลเท่านั้น แต่มันคือประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ที่บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับพาร์ทเนอร์ สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้, บริษัท บูทรูม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริเกียร์ และบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด มอบให้กับทีมแชมป์เพียงหนึ่งเดียว คือการบินไปฝึกฟุตบอลที่ประเทศอังกฤษแบบยกทีม พร้อมคัดเลือก“นักเตะผู้มีพรสวรรค์ยอดเยี่ยม” หรือ “Most Talented Player” นักฟุตบอลผู้มีทักษะฟุตบอลอันโดดเด่นจากทีมอื่นๆ ซึ่งจะได้รับสิทธิ์เดินทางไปประเทศอังกฤษร่วมกับทีมแชมป์ในทุกๆปี

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2566 ณ ห้องบอลรูม สโมสรราชพฤกษ์ คุณชลันดา ชอบจิตร ผู้อำนวยการกองบริหารงานและประเมินผลกีฬาอาชีพ การกีฬาแห่งประเทศไทย, คุณธนศักดิ์ สุระประเสริฐ อุปนายกฝ่ายสื่อสารองค์กร สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยคุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง, คุณภัฏปพนธ์ ปวริศร์สุรีกุล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท บูทรูม จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องแต่งกายกีฬาและไลฟ์สไตล์แบรนด์อาริเกียร์, คุณยูโด ซูคาดะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการขายในประเทศ บริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด และตัวแทนทั้ง 16 ทีม เข้าร่วมงานแถลงข่าวและพิธีจับสลาก Chang Junior Cup 2023 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการฝ่ายกีฬา บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กล่าวว่า “กว่า 25 ปีที่ “ช้าง” ได้สนับสนุนวงการฟุตบอลไทย โดยมุ่งหวังให้วงการฟุตบอลในบ้านเรามีการพัฒนาและยกระดับไปสู่ระดับสากล จึงมุ่งมั่นพัฒนา สร้างรากฐาน และความยั่งยืนแบบทั้งระบบ ผ่านโครงการต่างๆ โดยเริ่มตั้งแต่ระดับเยาวชน ซึ่งเป็นเป้าหมายสำคัญในการพัฒนาสู่นักกีฬาอาชีพในอนาคต จึงได้จัดการแข่งขัน ฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี รายการ “Chang Junior Cup 2023” เพื่อสร้างเวทีและเพิ่มโอกาสให้น้องๆ เยาวชนทั่วประเทศได้ทดสอบฝีเท้ากันและพัฒนาศักยภาพให้มากขึ้น และเตรียมความพร้อมก่อนที่จะก้าวไปสู่วงการลูกหนังอาชีพและทีมชาติไทยต่อไปในอนาคต โดยการแข่งขัน “Chang Junior Cup 2023” ได้กลับมาจัดการแข่งขันอีกครั้งหลังว่างเว้นไป 3 ปี เนื่องจากโควิด-19 และปัจจัยด้านความปลอดภัยต่างๆ ซึ่งในปีนี้นับเป็นปีที่ 8 ที่เราได้จัดการแข่งขันขึ้น

ในรอบคัดเลือก แบ่งการแข่งขันออกเป็น 6 ภูมิภาคทั่วประเทศ มีทีมสมัครเข้าร่วมการแข่งขันรวมกว่า 300 ทีม ซึ่งในตอนนี้เราได้สุดยอดทีมเยาวชนตัวแทนทุกภาคทั่วประเทศจำนวน 7 ทีม ประกอบด้วย ทีมแข้งเทพ จูเนียร์ แชมป์ภาคตะวันตก, ทีมการท่าเรือ เอฟซี แชมป์ภาคตะวันออก, ทีมพิชญบัณฑิต แชมป์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, ทีมโรงเรียนเทศบาลปลูกปัญญาในพระอุปถัมภ์ แชมป์ภาคใต้, ทีมโรงเรียนวชิราลัย แชมป์ภาคเหนือ, ทีมโรงเรียนกีฬากรุงเทพมหานคร และโรงเรียนปทุมคงคา แชมป์และรองแชมป์ กรุงเทพฯและปริมณฑล

ซึ่งทั้ง 7 ทีม จะเข้าแข่งขันกับทีมเยาวชนจากสโมสรแถวหน้าของประเทศไทย ที่เป็นทีมวาง จำนวน 9 ทีม คือ ชลบุรี เอฟซี ดีกรีแชมป์ 2 สมัย,โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี แชมป์เก่า ดีกรีแชมป์ 4 สมัย , บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รองแชมป์ปี 2019, ราชบุรี เอฟซี รองแชมป์ปี 2017, โปลิศ เทโร เอฟซี, พีที ประจวบ เอฟซี, ลำพูน วอริเออร์, สุพรรณบุรี เอฟซี, และทหารบก เอฟซี ทำการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม 4 กลุ่ม เพื่อหาทีมที่มีคะแนนที่ดีที่สุดอันดับ 1 และ 2 ของกลุ่มเข้าแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายในระบบน็อคเอ้าท์ จนถึงรอบชิงชนะเลิศ”

ผลการจับสลากแบ่งกลุ่มการแข่งขัน

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน กล่าวเพิ่มเติมว่า “ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา มีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมโครงการกว่า 20,000 ชีวิต และได้พัฒนาทักษะฝีเท้า จนก้าวไปสู่การเป็นนักเตะสโมสรทั้งในเมืองไทยและต่างประเทศ รวมถึงการติดทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็น “ต้า” ทรงชัย ทองฉ่ำ แชมป์ ปี 2013 สโมสรชลบุรี เอฟซี ซึ่งปัจจุบันได้เป็นกำลังหลักของทีม, “ไม้” อชิตพล คีรีรมย์ จากทีม KC-15 ชุดแชมป์ปี 2014 สโมสรปัจจุบัน เอาส์บวร์ก 2 ประเทศเยอรมัน, ทอมมี่ สตีเวนส์ จากทีม KC-15 แชมป์ ช้าง จูเนียร์ คัพ 2014 ที่โลดแล่นในลีกต่างประเทศ รวมถึงนักเตะดาวรุ่งอย่าง “แบงค์” ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา จากสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่งคว้ารางวัลกองหน้ายอดเยี่ยมของ ในปี 2015 และล่าสุดได้เตรียมบินลัดฟ้าไปค้าแข้งที่ต่างประเทศ และยังมีน้องๆอีกมากมายที่ได้โลดแล่นอยู่ในวงการฟุตบอลไทยทั้งในสโมสรอาชีพและรับใช้ทีมชาติไทย

นอกจากนี้ทาง“ช้าง”ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักเตะฝีเท้าดีที่ผ่านการคัดเลือกจากหัวหน้าผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทยถึง 6 รางวัลด้วยกัน ได้แก่ กองหน้ายอดเยี่ยม, กองกลางยอดเยี่ยม, กองหลังยอดเยี่ยม, ผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม, รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม หรือ Most Valuable Player (MVP) และรางวัลนักเตะผู้มีพรสวรรค์ หรือ “Most Talented Player” ที่จะได้สิทธิ์เดินทางสู่ประเทศอังกฤษพร้อมกับทีมแชมป์ Chang Junior Cup 2023 และรางวัลพิเศษอีก 1 รางวัล คือ “Sportsmanship Award” สำหรับทีมที่มีความเป็นน้ำใจนักกีฬาตลอดทัวร์นาเมนท์อีกด้วย”

สำหรับ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2023” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 6 – 9 มิถุนายน 2566 ที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่ ส่วนรอบรองและรอบชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 17 – 18 มิถุนายน 2566 ที่สนามบุณยะจินดา เพื่อหาทีมแชมป์เพียงหนึ่งเดียว ที่จะคว้าสิทธิ์บินตรงสู่เมืองผู้ดี เปิดประสบการณ์ลูกหนังอันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ยังแหล่งต้นกำเนิดเป็นระยะเวลากว่า 10 วัน ติวเข้มกับสโมสรชั้นนำของประเทศอังกฤษ เข้าชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษกันแบบติดขอบสนามพร้อมลงแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรกับอะคาเดมี่ของเกาะอังกฤษในเดือนกันยายนนี้ ส่วนรองชนะเลิศได้รับทุนการศึกษา 50,000 บาท อันดับที่ 3 รับทุนการศึกษา 30,000 บาท และอันดับที่ 4 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท ติดตามข่าวสาร ผลการแข่งขัน และรับชมการถ่ายทอดสด “Chang Junior Cup 2023” ได้ทางFacebook : ThaiBev ThaiTalent

#ChangJuniorCup2023#ช้างจูเนียร์คัพ2023#Chang #ช้าง#ช้างเคียงข้างฟุตบอลไทยตลอดมาและตลอดไป

“ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” สนาม 10 เยือนเมืองแคน ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ เยาวชนเข้าร่วมกว่า 350 คน

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” สานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคต กับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” ออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมถ่ายทอดทักษะฟุตบอลอันเต็มเปี่ยมให้น้องๆเยาวชนกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสร้างรากฐานและพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

 

 

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนเมืองแคนวิทยาคม อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ คุณวีระ ชิดชม ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองแคนวิทยาคม และคุณโรจนัถ อิณหทุน ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขายที่ 3 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12 ซึ่งมีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมโครงการกว่า 350 คน

 

 

โดย “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” ในปีนี้ ยังคงนำโค้ชระดับไลเซนส์ รับรองมาตรฐานโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด โดยไม่จำกัดจำนวนและไม่ต้องมีการลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

สำหรับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” จะออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมทั้งมอบทักษะฟุตบอลให้กับน้อง ๆ ทั้ง 20 สนาม สำหรับสนามต่อไปสนามที่ 11 จะเดินทางไปที่จังหวัดนครพนม ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ณ ณ โรงเรียนธาตุพนม ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม และต่อเนื่องสนามที่ 12 จะเดินทางไปจังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ สนามหญ้าเทียม Let’s Play Soccer Club อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

 

 

น้อง ๆ อายุระหว่าง 6-16 ปี ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ลงทะเบียนพร้อมกันที่สนามตั้งแต่เวลา 7.00 น.เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com

#ChangMobileFootballClinic
#Chang #ช้าง
#ช้างเคียงข้างฟุตบอลไทยตลอดมาและตลอดไป
#มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา
#ThaiBevThaiTalent

“ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” สนาม 9 บ้านบุเปือย อุบลราชธานี เยาวชนเข้าร่วมกว่า 450 คน

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” สานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคต กับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” ออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมถ่ายทอดทักษะฟุตบอลอันเต็มเปี่ยมให้น้องๆเยาวชนกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสร้างรากฐานและพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

 

 

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนบุเปือยวิทยาคาร อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี คุณสมศักดิ์ บุญประชม สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 10 จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยคุณสุพล ทิพย์สุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบุเปือยวิทยาคาร และคุณกิตติศักดิ์ วัฒนนวลสกุล ผู้จัดการภาคการขายที่ 3 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12 ซึ่งมีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมโครงการกว่า 450 คน

 

 

โดย “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” ในปีนี้ ยังคงนำโค้ชระดับไลเซนส์ รับรองมาตรฐานโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด โดยไม่จำกัดจำนวนและไม่ต้องมีการลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

สำหรับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” จะออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมทั้งมอบทักษะฟุตบอลให้กับน้อง ๆ ทั้ง 20 สนาม สำหรับสนามต่อไปสนามที่ 11 จะเดินทางไปที่จังหวัดนครพนม ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ณ ณ โรงเรียนธาตุพนม ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม และต่อเนื่องสนามที่ 12 จะเดินทางไปจังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ สนามหญ้าเทียม Let’s Play Soccer Club อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

 

 

น้อง ๆ อายุระหว่าง 6-16 ปี ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ลงทะเบียนพร้อมกันที่สนามตั้งแต่เวลา 7.00 น.เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com

#ChangMobileFootballClinic
#Chang #ช้าง
#ช้างเคียงข้างฟุตบอลไทยตลอดมาและตลอดไป
#มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา
#ThaiBevThaiTalent