“ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” สนาม 10 เยือนเมืองแคน ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ เยาวชนเข้าร่วมกว่า 350 คน

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” สานฝันเยาวชนไทย มอบให้เพื่ออนาคต กับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” ออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมถ่ายทอดทักษะฟุตบอลอันเต็มเปี่ยมให้น้องๆเยาวชนกว่า 20 แห่งทั่วประเทศ เพื่อสร้างรากฐานและพัฒนาสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

 

 

เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ณ โรงเรียนเมืองแคนวิทยาคม อ.ราษีไศล จ.ศรีสะเกษ คุณวีระ ชิดชม ผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองแคนวิทยาคม และคุณโรจนัถ อิณหทุน ผู้ช่วยผู้จัดการภาคการขายที่ 3 บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการ ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12 ซึ่งมีน้องๆเยาวชนเข้าร่วมโครงการกว่า 350 คน

 

 

โดย “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก” ในปีนี้ ยังคงนำโค้ชระดับไลเซนส์ รับรองมาตรฐานโดยสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย และสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (AFC) ลงสนามถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆอย่างใกล้ชิด โดยไม่จำกัดจำนวนและไม่ต้องมีการลงทะเบียนล่วงหน้า

 

 

สำหรับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล คลินิก ปีที่ 12” จะออกเดินทางไปมอบความสุขพร้อมทั้งมอบทักษะฟุตบอลให้กับน้อง ๆ ทั้ง 20 สนาม สำหรับสนามต่อไปสนามที่ 11 จะเดินทางไปที่จังหวัดนครพนม ในวันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 ณ ณ โรงเรียนธาตุพนม ต.ธาตุพนม อ.ธาตุพนม จ.นครพนม และต่อเนื่องสนามที่ 12 จะเดินทางไปจังหวัดสกลนคร ในวันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม 2566 ณ สนามหญ้าเทียม Let’s Play Soccer Club อ.สว่างแดนดิน จ.สกลนคร

 

 

น้อง ๆ อายุระหว่าง 6-16 ปี ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ลงทะเบียนพร้อมกันที่สนามตั้งแต่เวลา 7.00 น.เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com

#ChangMobileFootballClinic
#Chang #ช้าง
#ช้างเคียงข้างฟุตบอลไทยตลอดมาและตลอดไป
#มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา
#ThaiBevThaiTalent