“ช้าง” เปิดสนามTBFA นำทัพ “มังกรโล่ห์เงิน” ลงสนามถ่ายทอดศาสตร์ลูกหนังเยาวชน

 

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ “สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี” นำนักฟุตบอลและเหล่าสตาฟฟ์โค้ช ไม่ว่าจะเป็น ยศศักดิ์ เชาวนะ, ณัฐพล สุขไชย, เดอนี่ ดาร์เบอเลย์, อัครชัย ขาวประเสริฐ, ภูริณัธ แขวงแดง, อนุกูล ฟอมไธสง และ “โค้ชเปิ้ล” อภิเชษฐ์ พุฒตาล มาร่วมถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้น้องๆกันอย่างใกล้ชิด เมื่อวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2566 ที่สนามไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่

 

 

กว่า 15 ปี ที่ “เครื่องดื่มตราช้าง” เปิดสนามฟุตบอลใจกลางเมือง “ไทยเบฟ ฟุตบอล อะคาเดมี่” หรือ TBFA ภายในซอยประชาอุทิศ 23 ย่านเหม่งจ๋าย เพื่อให้น้องๆ อายุ 6-18 ปี ได้มีโอกาสมาเรียนรู้ทักษะฟุตบอลอย่างถูกต้องตามมาตรฐานสากล โดยแบ่งการฝึกให้เหมาะกับแต่ละช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นการเลี้ยง, การส่ง, การยิง, การครองบอล, Small Size Game และผู้รักษาประตู ถ่ายทอดความรู้ผ่านผู้ฝึกสอนระดับไลเซนส์ ในทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ แบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 

 

สำหรับในสัปดาห์ถัดไป ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 พบกับสโมสรอยุธยา ยูไนเต็ด และสโมสรทหารบก เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ที่จะนำนักเตะและสตาฟฟ์โค้ชมาร่วมถ่ายทอดทักษะฟุตบอลให้น้องๆในสนามอย่างใกล้ชิด น้องๆคนใดที่สนใจเข้าร่วมการฝึกฟุตบอล สามารถลงทะเบียนหน้าสนามได้ในทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 7.00 น. และเริ่มฝึกฟุตบอลตั้งแต่เวลา 08:15 น. เป็นต้นไป ติดตามข่าวสารข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook : ThaiBev ThaiTalent

 

 

#TBFA #ThaiBevFootballAcademy
#Chang #ช้าง
#PoliceTeroFC
#สร้างคนด้วยกีฬาสร้างคุณค่าด้วยSportsmanship