ก้าวสู่ปีที่ 22 “ช้าง” หนุน “ฉลามชล” ลั่นจบTop 5 พร้อมคว้าแชมป์ช้าง เอฟเอ คัพ 2022/23ห้ได้

 

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 ส.ค.2565 คุณวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้บริหารสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเปิดตัวสโมสรชลบุรี เอฟซี 2022/23 ภายใต้แคมเปญ “The Rising Sharks ดาวรุ่งพุ่งชน” พร้อมประกาศต้องจบTop 5 รวมถึงคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้วยช้างเอฟเอคัพ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสร

 

 

ทั้งนี้บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย“เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ให้การสนับสนุน “ชลบุรี เอฟซี” ตั้งแต่ปี 2543 ซึ่งในปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 22 ในฤดูกาลที่ผ่านมา ทาง “ฉลามชล” ได้จบอันดับ 7 ของไทย และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศฟุตบอลถ้วยลีกคัพ ซึ่งในฤดูกาลนี้ ฉลามชล มาภายใต้แคมเปญ “The Rising Sharks ดาวรุ่งพุ่งชน” ที่จะเน้นคุมกำลังจากนักเตะเยาวชน พร้อมประกาศต้องจบTop 5 รวมถึงคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยทั้ง 2 รายการได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้วยช้างเอฟเอคัพ ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสร

 

 

สำหรับชลบุรี เอฟซี จะประเดิมทําศึกฤดูกาลใหม่ในฟุตบอล ไทยลีก 2022 นัดแรก พบกับ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 20สิงหาคม 2565 ที่สนามบุณยะจินดา