จ้าวเสือใหญ่ ชนะคะแนน มีโชค คู่เอกศึกช้างมวยไทย เกียรติเพชร สัญจร จ.ชุมพร

 

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ โปรโมเตอร์ “ชุ้น เกียรติเพชร” จัดศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชรสัญจร สนามที่ 4 ณ เวทีมวยชั่วคราวสนามกีฬากลางจังหวัดชุมพร ในวันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565 ชมฟรี โดย ททบ.5 และเพจ มวยสด.com ถ่ายทอดสดให้ชมกันถึงบ้านตั้งแต่เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป โดยมียอดผู้เข้าชมในสนามกว่า 1,000 คน

 

 

งานนี้ได้รับเกียรติจาก นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา,นายกองเอกพุทธ กฤชคงพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร, นายนพพร อุสิทธิ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร, นายศรีชัย วีระนรพานิชย์ นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร, พ.ต.อ.ประสิทธิ์ศักดิ์ ศรีสุข รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร และตัวแทนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง คุณธวัฒน์ ม่วงพิน ผู้จัดการอีเว้นท์ ภาคการขายที่ 8 มาคล้องมาลัยแก่นักมวยในรายการ

 

 

ไฮไลท์ของรายการคือการนำ 2 นักชกศิลปะสวยงามต่างยุค “จ้าวเสือใหญ่”กับ”คฤหาสน์” ขึ้นเวทีเดียวกันนับเป็นไฟต์ที่หาชมได้ยากยิ่ง สำหรับการโคจรมาขึ้นเวทีเดียวกันของ 2 นักมวยไทยผู้ใช้ศิลปะแม่ไม้มวยได้อย่างสวยงาม ต่างยุค ต่างสมัย อย่าง “คฤหาสน์ ส.สุภาวรรณ” ตำนานนักชกเจ้าของฉายา “ยอดเซียน” และ “จอมเข่าลอยสองชั้น” จ้าวเสือใหญ่ ส.เดชะพันธ์ เด็กรุ่นใหม่ที่มีหัวใจรักมวยไทย จนโด่งดังโกอินเตอร์ถึงญี่ปุ่น

 

 

คู่เอกของรายการ เป็นการชกในพิกัด 129 ปอนด์ ระหว่าง “จอมเข่าลอย” จ้าวเสือใหญ่ ส.เตชะพันธ์ ก็เอาชนะคะแนน มีโชค บางกอกอะไหล่ยนต์ ส่วนคู่มวยย้อนยุคอย่าง หลักหาย ศิษย์สารวัตรเกรียง ก็ชนะคะแนน สามเหลี่ยม ลีลาไทย ปิดท้ายรายการได้สำเร็จ

 

 

1. ก้านเพชรเล็ก ศ.เวียงสิงห์ แพ้TKOยกที่ 3 ซันโต๊ส ท่าแซะยาสัตว์ 
2. นิลมังกร อ.สบายแท้ แพ้คะแนน หยกคีรี ที.เอ็น.มวยไทย 
3. ราชเดช ที.เอ็น.มวยไทยยิม ชนะคะแนน ปฏักสยาม วี.เค.เขาใหญ่ 
4. (คู่เอก) จ้าวเสือใหญ่ ส.เตชะพันธ์ ชนะคะแนน มีโชค บางกอกอะไหล่ยนต์

 

โดยช้างมวยไทยเกียรติเพชรครั้งนี้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดชุมพร เป็นสัปดาห์งาน “เทศกาลผลไม้ ทุเรียน เมืองชุมพร” ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-24 มิถุนายน พ.ศ. 2565

 

 

#Chang #มวยไทย #ช้างมวยไทยเกียรติเพชร
#ThaiBevThaiTalent #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน
#สร้างคนด้วยกีฬาสร้างคุณค่าด้วยSportsmanship