พลังบุญ แพ้คะแนน พันศักดิ์ คู่เอกศึกช้างมวยไทย เกียรติเพชร สัญจร จ.แม่ฮ่องสอน

 

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ โปรโมเตอร์ “ชุ้น เกียรติเพชร” จัดศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชรสัญจร สนามที่ 3 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าที่ว่าการอำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ในวันที่ 27 เมษายน 2565 โดยมียอดผู้เข้าชมในสนามกว่า 1,200 คน โดยผ่านมาตรการคัดกรอง ตรวจ ATK ทุกคน

งานโดยได้รับเกียรติจากนายอัครเดช วันไชยธนวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดแม่ฮ่องสอน, พ.ต.อ.สถิต พินิจสอน ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรสบเมย, ปลัดวิทยา สุรินทร์ ปลัดอำเภอสบเมย และ ตัวแทนผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง คุณประชา สวาศรี ผู้จัดการขายเอเย่นต์ ศูนย์เชียงใหม่ ภาคการขายที่ 5 และคุณทศพล พุ่มพฤกษชาติ ผู้จัดการขายเอเย่นต์ ศูนย์เชียงใหม่ ภาคการขายที่ 5 มาร่วมพิธีเปิด และคล้องมาลัยแก่นักมวย

 

 

ไฮไลท์ที่น่าสนใจอยู่ตรงที่ “เกียรติเพชร” ได้นำเอา 4 นักชกชาติพันธุ์ดาวดัง ขวัญใจคนท้องถิ่น มาขึ้นรายการให้แฟน ๆ ในพื้นที่ห่างไกล ได้ชมติดขอบสังเวียน ไม่ว่าจะเป็น “เพชรมงคล ศูนย์กีฬาห้วยต้ม” ที่จะพบกับ ปฏักเพชร ปากบางค้าข้าว, “มาวิน ศูนย์กีฬาห้วยต้ม” ซัด มังกรทอง ศิษย์นายกทวีปตะพง, “ไม้ซางคำ ส.ยิ่งเจริญการช่าง” พบกับ เฉลิมชัย ศิษย์ครูไท และ “เจริญเงิน บุญลานนามวยไทย” ปะทะ เพชรอาชา ศิษย์เจ๊แดง

โดยรายได้จากจัดการแข่งขันครั้งนี้ จะนำไปสมทบทุนเข้ากองทุนคุณภาพชีวิตยากไร้ ของอำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน อีกด้วย นับเป็นรายการมวยนัดดี ที่น่าติดตามชมและเชียร์ ภายใต้การร่วมมือกันของโปรโมเตอร์เกียรติเพชร และเครื่องดื่มตราช้าง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของการแข่งขัน

 

 

-ผลคู่อื่น-

คู่ที่1. เพชรอินทร์ ศูนย์กีฬาห้วยต้ม แพ้คะแนน อุ้ยเสี่ยวป้อ โรงเรียนกีฬาลำปาง
คู่ที่2. เจริญเงิน บุญลานนามวยไทย แพ้คะแนน เพชรตรี ศิษย์เจ๊แดง
คู่ที่3. จอมโหด เจริญเมืองมวยไทย แพ้คะแนน เฉลิมชัย ศิษย์ครูไท
คู่ที่4. มาวิน ศูนย์กีฬาห้วยต้ม แพ้คะแนน มังกรทอง ศิษย์นายกทวีปตะพง
คู่ที่5. พลังบุญ หมวดดับลำปาง แพ้คะแนน พันศักดิ์ ว.วรรณทวี

 

 

#Chang #มวยไทย #ช้างมวยไทยเกียรติเพชร
#ThaiBevThaiTalent #วันเพื่อนมีได้ทุกวัน
#สร้างคนด้วยกีฬาสร้างคุณค่าด้วยSportsmanship