“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมงานเปิดตัวแข้งเจ้าสัวน้อย ลุยศึกไทยลีก 3 ฤดูกาล 2021/22

 

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุมยอห์น แมรี่ โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยภราดาพีรพงศ์ ดาราไทย อธิการและที่ปรึกษาฝ่ายปกครองโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี และคุณณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ ผู้อำนวยการโครงการช้างเผือกโรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรีและผู้อำนวยการสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานเปิดตัวสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ในฤดูกาล2021/22 เลก 2

 

คุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการกีฬาโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี พร้อมให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในทุกระดับกว่า 20 สโมสร โดยหนึ่งในนั้น คือ สโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ที่“ช้าง”ให้การสนับสนุน และเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี ซึ่งในปีนี้ได้มีน้องๆนักฟุตบอลช้างจากโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ เข้าร่วมและสร้างชื่อเสียงให้กับทีมสโมสรอัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะเป็น เก้า” อรรถพล แสงทอง “แน็ค” ภาคภูมิ ขุนคงมี “ไทเกอร์” ก้องภพ สร้อยรัก “พี” พีรภัทร เที่ยงแท้ “ก็อต” อนุชา สดศรี “บาส” บริรักษ์ ศรีจันทร์ “ป้าง” กษิดิ์เดช รุ่งกิจวัฒนานุกูล และอีกมากมายที่ได้ลงเล่นในปัจจุบันนี้ ซึ่งทำผลงานได้อย่างดี

 

ในฤดูกาลนี้ทาง “ช้าง” ก็ยังคงให้การสนับสนุน และอยู่เคียงข้างสโมสรต่อไป เราขอเป็นกำลังใจให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 เลก 2 และจบอันดับต้นๆของตาราง ในฤดูกาล2021/22 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent  และ www.thaibevthaitalent.com