“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมยินดี นักชกไทยไฟท์ คว้าถ้วยพระราชทาน ศึกไทยไฟท์ เขาอ้อ จ.พัทลุง

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ การแข่งขันชกมวยไทยโลก “ไทยไฟท์” ร่วมเดินทางเป็นสักขีพยานรอบชิงชนะเลิศ ไทยไฟท์ 2020 ณ ลานวัดเขาอ้อ จังหวัดพัทลุง

เนื่องด้วย ในปี 2020 ทางไทยไฟท์ ได้รับพระเมตตาใน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงพระราชทานถ้วยรางวัลชนะเลิศให้กับนักมวยชายและนักมวยหญิง สำหรับการแข่งขันไทยไฟท์ ประจำปี 2020 แต่ด้วยการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำให้ไม่สามารถจัดแข่งขันได้ตามกำหนดที่วางไว้ ตอนนี้สถานการณ์เริ่มผ่อนคลายลง เราจึงขออนุญาตจัดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ THAI FIGHT 2020 เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2564

สำหรับการจัด “THAI FIGHT เขาอ้อ” รอบชิงชนะเลิศ (2020) ได้ทำตามกฎระเบียบปฏิบัติของ “ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019” หรือ “ศบค.” อย่างเคร่งครัด และผู้ที่เข้ามารับชมในสนาม ก็ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 จำนวนไม่น้อยกว่า 1 เข็ม รวมถึงเจ้าหน้าที่ทุกแผนกทุกฝ่ายได้รับการฉีดวัคซีน และเข้ารับการตรวจหาเชื้อด้วยชุดตรวจ ATK เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงมีการนำพี่เลี้ยงและนักมวยที่ขึ้นชกไปตรวจร่างกายหาเชื้อโควิด-19 อีกด้วย

โดย 4 นักชกไทยไฟท์ก็สามารถเอาชนะคู่ชกคว้าถ้วยพระราชทานได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ชิงถ้วยพระราชทาน 3 รุ่น ได้แก่รุ่นน้ำหนัก 67 กิโลกรัม ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย, รุ่นน้ำหนัก 70 กิโลกรัม กิตติ ส.ท.แมนระยอง และ รุ่นน้ำหนัก 72.5 กิโลกรัม เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง และถ้วยพระราชทานรางวัลชนะเลิศในสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี 1 รุ่น รุ่นน้ำหนัก 51 กิโลกรัม เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ปิดฉากการแข่งขันไทยไฟท์ได้อย่างยิ่งใหญ่

ติดตามชมไทยไฟท์ปีหน้าจะฉลองครบรอบ 12 ปีของไทยไฟท์ที่รับรองจะสนุก ยิ่งใหญ่ อลังการมากขึ้นกว่าเดิม

ผลการชกศึกไทยไฟท์ เขาอ้อ จ.พัทลุง
คู่ 1 ไทรโยค พุ่มพันธุ์ม่วง ชนะน็อกยก 2 ฟ้าใส ช้างมวยไทยยิม
คู่ 2 ป.ต.ท. ว.รุจิรวงศ์ ชนะน็อกยก 1 อัมราเน่ อีสคูเน่น
คู่ 3 แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ชนะน็อกยก 1 โอมาร์ เอ๊าร์ส
คู่ 4 เพชรจีจ้า ลูกเจ้าพ่อโรงต้ม ชนะน็อกยก 2 รุ่งนภา พ.เมืองเพชร
คู่ 5 ก้องไกล เอ็นนี่มวยไทย ชนะน็อกยก 1 อเลสซานโด้ ซาร่า
คู่ 6 เต็งหนึ่ง ศิษย์เจ๊สายรุ้ง ชนะน็อกยก 1 โทมัส คาร์เพนเตอร์
คู่ 7 กิตติ ส.ท.แมนระยอง ชนะคะแนน ติอาโก้ เทร์เซร์ร่า