“ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ” ทวงบัลลังก์ TBSL คว้าแชมป์สมัยที่ 2

 

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิต “เครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100 พลัส” ผู้สนับสนุน “ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ” ร่วมชื่นชม หลังทีมคว้าแชมป์เปนสมัยที่ 2 ในศึก “ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ลีก ลีก 2020″

 

ศึกไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูเปอร์ ลีก ฤดูกาล 2020 ในปีนี้ได้ทำการแข่งขันกันในระบบปิด เพื่อป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยวันที่ 19 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีแห่งชาติ

 

 

ในรอบชิงชนะเลิศ เป็นการพบกันของ “ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ” พบ “ดังกิ้น แรพเตอร์” ซึ่งผลผลปรากฏว่า ไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับ กลับมาทวงบัลลังก์แชมป์อีกดครั้ง หลังเอาชนะ ไป 2-0 เกมส์ คว้าแชมป์ “ไทยแลนด์ บาสเกตบอล ซูปเปอร์ ลีก เป็นสมัยที่ 2 ติดต่อกัน หลังเคยคว้าแชมป์สมัยแรกเมื่อปี 2019 รับถ้วยพร้อมเงินรางวัล 1,200,000 บาท

 

 

นอกจากนี้ “อาร์ม – ณัฐกานต์ เมืองบุญ นักบาสเกตบอลสโมสรไฮเทค หมายเลข 27 ยังได้รับตำแหน่ง ผู้เล่นทรงคุณค่า หรือ MVP ประจำทัวร์นาเมนต์ในปีนี้อีกด้วย

 

 

“เครื่องดื่มอัดลมทางเลือกเพื่อสุขภาพ 100 พลัส” ได้ให้การสนับสนุนทีมไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับมาอย่างยาวนานกว่า 9 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้เห็นถึงศักยภาพในด้านต่างๆของทีมที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สำหรับการคว้าแชมป์ TBSL 2020 ในครั้งนี้ จึงถือเป็นของขวัญให้กับแฟนๆบาสเกตบอลที่ร่วมชมร่วมเชียร์และอยู่เคียงข้างทีมมาโดยตลอด

 

ทาง”100 พลัส”ขอแสดงความยินดีกับทีมไฮ-เทค บาสเกตบอล คลับที่สามารถกลับมาทวงบัลลังก์แชมป์ได้อีกครั้ง และขอเป็นกำลังใจในการแข่งขันในครั้งต่อไป

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com