“ช้าง” ร่วมงานเปิดตัว “เสือป่าราชา” หวังขึ้นไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า

 

“เสือป่าราชา” นครปฐม ยูไนเต็ด ประกาศศักดา เตรียมพร้อมสู้ศึก ไทยลีก 2 พร้อมเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ประจำฤดูกาล 2020 ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “NAKHONPATHOM UNITED WE ARE COMING BACK” เดินหน้าเพื่อกลับสู่ไทยลีกอีกครั้ง

 

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 ที่สนามฟุตบอล สำนักงานใหญ่ บริษัท สโมสรฟุตบอลนครปฐม จำกัด คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยดร.พาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ประธานสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด, ดร.ชุตินันศ์ สะสมทรัพย์ (มาดามหน่อย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรฯ และทีมทัพเสือป่าราชา นครปฐม ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ธงชัยสุขโกกี หัวหน้าผู้ฝึกสอน นักฟุตบอล ทีมงานสต๊าฟโค้ช ผู้บริหารสโมสร แถลงข่าวการเตรีมความพร้อม ในการทำศึกการแข่งขันฟุตบอล ในศึกไทยลีก 2

 

 

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอดกว่า 20 ปีในทุกระดับ รวมถึงสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในทุกระดับร่วม 30 ทีม
โดยสโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด ที่ทาง“ช้าง”ได้ร่วมเป็นพันธมิตรมากว่า 10 ปี ที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานต่างๆของทางสโมสรมากมาย โดยฤดูกาล 2019 สโมสรนครปฐม ยูไนเต็ด คว้ารองแชมป์ไทยลีก 3 และเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก 2 ได้สำเร็จ

 

ในฤดูกาลนี้ “ช้าง” ก็ยังคงให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างสโมสรต่อไปและขอเป็นกำลังใจให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการตอบรับจากแฟนบอลมากยิ่งขึ้น และหวังว่าในปีหน้าเราจะเจอทีมนครปฐม ยูไนเต็ด ลงแข่งขันในไทยลีก 1”

 

 

ขณะที่ ดร.พาณุวัฒน์ สะสมทรัพย์ ประธานสโมสรฯ เผยว่า “เป้าหมายแรกคือจะพานครปฐม ยูไนเต็ดกลับไปที่ ที1 ให้ได้ และปีนี้ก็จะยังคงเป็นเช่นนั้น โดยตอนแรกคิดว่าจะไม่ทำต่อแล้ว ซึ่งมีเคยตกลงไปเล่นที 4 ถึง 2 ปี แต่แฟนบอลก็บอกอยู่ที่ไหนก็จะเชียร์ ตอนนี้ก็อยู่ที่นักฟุตบอลกับโค้ช จะต้องมีการบ้านหนักหน่อย เพราะเราจะขอขึ้นไปเลย ไทยลีก ให้ได้” ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent www.thaibevthaitalent.com