“ช้าง” หนุน “ราชันมังกร”ปีที่ 10 ลั่นคว้าถ้วยแชมป์เพื่อศึก ACL

 

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ มิตรผล สเตเดี้ยม จ.ราชบุรี คุณบุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานที่ปรึกษา, คุณธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี พร้อมด้วยคุณมันทนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และผู้สนับสนุนอื่นๆ ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร ถึงความพร้อม ในการลุยศึกไทยลีก 2020

 

คุณมันทนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า“เครื่องดื่มตราช้าง” ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยมุ่งมั่นพัฒนากีฬาแบบทั้งระบบ ตั้งแต่ระดับเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ พร้อมให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในทุกระดับตั้งแต่ T1-T5 กว่า 30 ทีม รวมถึงสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ “ช้าง” เป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งในตอนนั้นทีมแข่งขันอยู่ในดิวิชั่น 2 และในปีนั้นได้เลื่อนชั้นสู่ดิวิชั่น 1 และในปีถัดมา ปี 2012 ได้เลื่อนชั้นสู่ไทยลีก จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 10 ปีที่เราอยู่เคียงข้างกัน โดยฤดูกาล 2019 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ต่อสู้จนจบที่อันดับ 8 ของตาราง สำหรับในฤดูกาล 2020 นี้ “ช้าง” ก็ยังคงให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างราชบุรี มิตรผล เอฟซี และขอเป็นกำลังใจให้ทีมทำผลงานได้ดี พร้อมพุ่งทะยานสู่แชมป์ในรายการใดรายการหนึ่ง ตามคอนเซ็ปต์ “ALL IN” ในปีนี้

 

 

ด้านคุณธนวัชร นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี เปิดเผยว่า หลังจากที่ใกล้ไปถึงถ้วยแชมป์ ช้าง เอฟเอคัพ ในปี 2019 ที่ผ่านมา ในปีนี้เป้าหมายต้องมีแชมป์สักรายการสำหรับราชบุรี มิตรผล เอฟซี และต้องการที่จะสร้างเกียรติประวัติศาสตร์ พาราชบุรี มิตรผลเอฟซีไปลุยศึกใหญ่ถ้วยเอเชีย และโชว์ศักยภาพ มิตรผล สเตเดี้ยมว่า มีดีไม่แพ้สนามในต่างประเทศ

 

 

ขณะที่คุณแม่บุญยิ่ง นิติกาญจนา ที่ปรึกษาสโมสร ก็ยินดีและภูมิใจกับการก้าวเข้าสู่ปีที่ 11 ในการทำฟุตบอลมา ซึ่งสโมสรเติบโตขึ้นได้เรื่อยๆ ด้วยแรงใจแรงเชียร์จากแฟนบอล และผู้ให้การสนับสนุนทุกท่าน พร้อมด้วยขอบคุณสื่อมวลชน ที่ช่วยเผยแพร่ข่าวสาร และทำให้ราชบุรี มิตรผล เอฟซีเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ การสร้างหลังคาขึ้นอีกฝั่งเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแฟนบอล พร้อมเผยหากมีแฟนคลับเข้าเต็มสนามอย่างต่อเนื่องโอกาสในวันข้างหน้านั้นมีโอกาสในการสร้างอัฒจรรย์ครบทั้ง 4 ด้านแน่นอน

 

สำหรับราชบุรี มิตรผล เอฟซี จะเปิดบ้านรับ ตราด เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com