“ช้าง” หนุน “มังกรโล่ห์เงิน” พร้อมคืนสู่ศึกไทยลีก 1

 

เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยมร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม, พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร, คุณธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม และนักฟุตบอลทีมสโมสร “โปลิศ เทโร เอฟซี” ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวทีมในฤดูกาล2020 พร้อมชุดแข่งขัน โดยปีนี้ชูคำขวัญทีม RISE UP สื่อถึงการลุกกลับขึ้นมาบนตารางลีกสูงสุดอีกครั้งในศึกโตโยต้าไทยลีก

 

“เครื่องดื่มตราช้าง ” ได้ให้การสนับสนุนสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยมีเป้าหมายที่จะร่วมกันพัฒนาฟุตบอลตั้งแต่ระดับเยาวชน ซึ่งที่ผ่านมาสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ได้เริ่มก่อตั้งศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนทั่วประเทศ และนำโค้ชเยาวชนลงสนามสอนทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆในพื้นที่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งสอดคล้องกันนโยบายในการพัฒนากีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชนของช้าง และยังเป็นการเฟ้นหาช้างเผือกในป่าใหญ่ ที่จะเติบโตและก้าวไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต

 

 

โดยงานนี้ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ได้เปิดตัวชุดแข่งขัน และ แถลงความพร้อมของทีมที่จะทำการแข่งขันในฤดูกาล 2020 มีการเปิดตัวชุดลำลอง, ชุดซ้อม และชุดแข่งขันทุกชุด โดยโค้ชและนักฟุตบอลร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน นำโดย โค้ชอ้น – รังสรรค์ วิวัฒนชัยโชค ,ควอน แด ฮี นักเตะชาวเกาหลีใต้ , โดมินิค ตัน กองหลังทีมชาติมาเลเซีย และ ขวัญใจแฟนบอลชาวไทยอย่าง ทิตาธร และ ทิตาวีร์ อักษรศรี ฝาแฝดจากทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน23ปี ร่วมเดินแบบเปิดตัวชุดแข่งขัน

 

 

สำหรับโปรแกรมนัดแรกสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี มีคิวลงแข่งขันไทยลีก 2020 นัดเปิดสนามโดยจะพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามบุณยะจินดา ในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 18.00 น. ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com