“ช้าง” หนุนทัพ “ปลากัดนักสู้” ลุยศึกไทยลีก 3 ต่อเนื่องปีที่ 8

 

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา คุณชนะวิทย์ ฉายแสง ประธานสโมสรฉะเชิงเทรา เอฟซี พร้อมด้วยคุณดนูวัส บวรสิรินุกูล ผู้จัดการขายออนเทรด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ฉะเชิงเทรา เอฟซี” ฤดูกาล 2020

 

 

โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยพัฒนากีฬาแบบทั้งระบบ ตั้งแต่ระดับเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ พร้อมให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในทุกระดับกว่า 30 ทีม รวมถึงสโมสรฉะเชิงเทรา เอฟซี ที่ทาง“ช้าง”ได้ร่วมเป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนานกว่า 8 ปี ที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานต่างๆของทางสโมสรมากมาย โดยฤดูกาล 2019 ฉะเชิงเทรา ไฮเทค เอฟซี ได้ต่อสู้จนจบที่อันดับ 6 ของไทยลีก 3

 

ในฤดูกาล2020 นี้ “ช้าง” ก็ยังคงให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างสโมสรต่อไป และขอเป็นกำลังใจให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการตอบรับจากแฟนบอลมากยิ่งขึ้น

 

 

สำหรับฉะเชิงเทรา เอฟซี จะลงแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 โดยเปิดสนามพบกับ อ่างทอง เอฟซี ณ สนามกีฬาเทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com