พร้อมกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ! ราชบุรี และ การท่าเรือ พร้อมชิงถ้วย “ช้าง เอฟเอ คัพ”

 

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี แชมป์ร่วมช้าง เอฟเอ คัพ ในปี 2016 และ การท่าเรือ เอฟซี แชมป์ เอฟเอ คัพ 2009 กล่าวความพร้อมก่อนลงแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันเสาร์นี้ ที่บีจี สเตเดียม

 

ทางการท่าเรือ กล่าวว่า ทีมจะทำเต็มที่เพื่อ 10 ปีที่รอคอย ผู้เล่นทุกคนพร้อมในการแข่งขันในนัดนี้ เพราะเป็นนัดสุดท้ายของฤดูกาล 2019 สำหรับผู้เล่นมี “เจ้ากลิ้ง” ศิวกร จักขุประสาท ที่โดนโทษแบน ทำให้ไม่สามารถลงได้ในนัดนี้ แต่ทีมก็มีนักเตะที่พร้อมทดแทนในนัดชิงแน่นอน และทีมก็จะเล่นให้เต็มที่ กำลังใจจากแฟนบอลท่าเรือและความมั่นใจของนักเตะ จะทำให้ทีมสามารถคว้าโทรฟี่ในปีนี้ให้ได้

 

และทางฝั่งราชบุรี มิตรผล เอฟซี ก็กล่าวเช่นกันว่า การท่าเรือในปีนี้ น่าจะมีความกดดันมากกว่า เพราะเพิ่งพลาดถ้วยไทยลีก ทำให้เล่นภายใต้ความกดดัน ส่วนทางราชบุรี เล่นภายใต้ความสนุก จะเล่นให้เต็มที่ และคว้าถ้วยช้าง เอฟเอ คัพ เพื่อแฟนๆราชันมังกรให้จงได้

 

และไฮไลท์สำคัญ คือ การมี VAR แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นเพียงการทดลองใช้ ซึ่งในนัดชิงชนะเลิศระหว่าง ราชุบรี มิตรผล เอฟซี และ การท่าเรือ เอฟซี จะเป็นการใช้ VAR แบบเต็มรูปแบบครั้งแรกของฟุตบอลไทยลีก

 

ปีนี้ เป็นอีกปีที่พลิกล็อคสำหรับแฟนบอลไทย เสาร์นี้มาติดตามกันว่า ผลการแข่งขันจะออกมาแบบไหน จะออกมาเป็นแชมป์เดี่ยวสมัยแรกของ ราชันมังกร หรือ จะเป็น 10 ปีที่รอคอยของการท่าเรือ เอฟซี ?​ ติดตามกันได้ในวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น. ณ สนามบีจี สเตเดียม หรือรับชมผ่านทาง true4u / TruesportHD2 / Truesport 2

 

ติดตามข่าวสารผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com