“เจ้าสัวน้อย” ควง “ลูกเจี๊ยบสายฟ้า” ลิ่วรอบชิงศึกแข้งจิ๋ว “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019”

 

“เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ กลุ่มบริษัท คิงเพาเวอร์, บริษัท บูทรูมแอพพาเรล จำกัด โดยอาริและบริษัท มอลเทน (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมสร้างเส้นทางสู่ฝัน กับที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 รายการ “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” เฟ้นหาแชมป์เพียงหนึ่งเดียวที่จะได้สัมผัสประสบการณ์อันล้ำค่าที่เงินหาซื้อไม่ได้ ในการท่องดินแดนลูกหนังประเทศอังกฤษกันแบบยกทีมในเดือนกันยายนนี้

 

โดยเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.62 เป็นการแข่งขัน ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019 รอบรองชนะเลิศ โดยคู่แรก เป็นการแข่งขันระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต จบการแข่งขันผลปรากฏว่า โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี เอาชนะ ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต
ไป 2-0 จากการทำประตูของหมายเลข 9 อัษฎา หอมหวล ในนาทีที่ 20 และหมายเลข 11 กฤตกานต์ รุ่งโรจน์เบญจพล ในนาทีที่ 38

 

 

ส่วนการแข่งขันในคู่ที่ 2 เป็นการพบกันของโรงเรียนพิชญบัณฑิต พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผลปรากฎว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เอาชนะ โรงเรียนพิชญบัณฑิต ไป 3-0 จากการทำประตูของหมายเลข 11 ชัยสิทธิ์ เพาะพูล ในนาทีที่ 15 และหมายเลข 9 กฤตภาส หนูแย้ม ในนาทีที่ 24 และนาทีที่ 51

 

 

สำหรับการแข่งขันช้าง จูเนียร์ คัพ 2019 ในวันที่ 23 มิ.ย.62 จะเป็นการแข่งขัน คู่ชิงอันดับที่ 3 ระหว่าง ยักษ์ ฟิตเนส พรตพิทยพยัต พบ โรงเรียนพิชญบัณฑิต ในเวลา 13.30 น. ส่วนคู่ชิงชนะเลิศ จะเป็นการแข่งขันระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญธนบุรี พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเวลา 15.30 น.

 

 

สามารถรับชมการถ่ายทอดสด “ช้าง จูเนียร์ คัพ 2019” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย ผ่าน Facebook Page : ThaiBev ThaiTalent ส่วนในรอบชิงชนะเลิศ รับชมผ่าน SMMTV ได้อีกหนึ่งช่องทาง ตั้งแต่เวลาเวลา 15.15 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมและร่วมเชียร์การแข่งขัน พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษจากเครื่องดื่มตราช้างและพันธมิตร ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น