“ช้าง” ชวน “ชล” สานฝันเยาวชนต.พุคา ชมฟุตบอลถิ่นฉลาม

 

บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ ชลบุรี เอฟซี สานฝันเยาวชนตำบลพุคา จังหวัดลพบุรี เปิดชลบุรี สเตเดี้ยม ชมแมตช์ไทยลีก พร้อม มีท แอนด์ กรีท นักเตะฉลามชื่อดัง

 

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ สนามชลบุรี สเตเดี้ยม จ.ชลบุรี “เครื่องดื่มตราช้าง” ได้พาน้องๆเยาวชน และคณะดูงานในโครงการอบรมทักษะการเล่นกีฬาสำหรับเด็กเยาวชนและประชาชนในตำบล โดยองค์การบริหารส่วนตำบลพุคา อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี เข้าเยี่ยมชมการแข่งขันอี-สปอร์ต และฟุตบอลไทยลีก

 

 

โดยในช่วงเช้า “ช้าง” ได้พาน้องๆเยาวชนและคณะเข้าชมการแข่งขันฟุตบอล อี-สปอร์ต ซึ่งเป็นการแข่งขันระหว่าง ชลบุรี อี-สปอร์ต พบ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ซึ่งชลบุรีสามรถเอาชนะไป 2-0 เกม ส่วนการแข่งขันอีกแมตช์หลัง ชลบุรี อี-สปอร์ต พบ โปลิศ เทโร เอฟซี และเป็นทางชลบุรี ที่เอาชนะไปได้ 2-1 เกม

 

 

ในช่วงบ่าย ได้พาคณะเข้าฟังบรรยายประวัติความเป็นมาของสโมสรชลบุรี เอฟซี และเยี่ยมชมสนามแข่งขันชลบุรี สเตเดี้ยม ทั้งบริเวณสนามและห้องแต่งตัวของนักกีฬา ก่อนจะเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก ชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ตราด เอฟซี และเป็นที่น่าเสียดายที่ชลบุรี เอฟซี ถูกตราด เอฟซี ตีเสมอในนาทีสุดท้ายในช่วงทดเวลา จึงเสมอกันไป 3-3 หลังจบการแข่งขันคณะได้ลงสนามมีท แอนด์ กรีท กับนักเตะฉลามชล ไม่ว่าจะเป็น นพนนท์ คชพลายุกต์, ปาร์ค ฮยอน บอม, วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ และอีกมากมายในบรรยากาศอันประทับใจ

 

 

ด้านร้อยตรีประสงค์ กระตุดนาค รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลพุคา อำเภอบ้านหมี่ จังหวัดลพบุรี กล่าวว่า “ต้องขอขอบคุณทางบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เครื่องดื่มตราช้าง และชลบุรี เอฟซี ที่ได้พาพวกเราชาวอบต.พุตามาเยี่ยมชมสนามแข่งขันของชลบุรี ชมการแข่งขันอี-สปอร์ต ซึ่งสร้างความสนุกสนานให้กับน้องๆเยาวชนเป็นอย่างมาก พร้อมชมการแข่งขันฟุตบอลระดับไทยลีก 1 ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี พบ ตราด เอฟซี กันแบบติดขอบสนาม และยังได้พบกับนักฟุตบอจากสโมสรชลบุรี เอฟซีอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง โดยที่ผ่านมาทางคณะได้เดินทางไปเยี่ยมชมสโมสรหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น สโมสรเมืองทอง ยูไนเต็ด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รวมถึงชลบุรี เอฟซีในครั้งนี้ที่สร้างความประทับใจไม่แพ้กัน และนับเป็นประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับชาวพุคา”

 

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com