มวลมหาชนกว่าครึ่งล้าน แห่ร่วมงาน “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU 2019”

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ร่วมกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของความสนุก ความมันส์ ในเทศกาลสงกรานต์ “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” ผู้คนหลั่งไหลเข้าร่วมกว่า 5.5 แสนคน

 

เมื่อช่วงเทศกาลสงกรานต์ 13-14 เมษายนที่ผ่านมา ณ ลานหน้าสนามช้าง อารีน่า รังเหย้าของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ถูกเนรมิตรให้เป็นเวทีฟรีคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ และแปลกตาด้วยการจัดเวทีให้แฟนบอลสามารถล้อมรอบรับชมได้ 360 องศา กับงาน “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” ซึ่งตลอดทั้ง 2 วันนั้นมีแฟนบอล และประชาชนชาวบุรีรัมย์ และจังหวัดใกล้เคียง เข้ามาร่วมสนุก ทั้งร้อง ทั้งกิน ทั้งดื่ม ทั้งเต้น กว่า 550,000 คน

 

 

โดย “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” ยกทัพศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย มามอบความมันส์ให้แฟนๆ เริ่มต้นวันที่ 13 เมษายน ด้วย “กุ้ง สุภาพร” ต่อด้วย “ก้อง ห้วยไร่” จากนั้นก็ส่งต่อให้กับโชว์ทั้งร้องทั้งเล่นของ “เป็กกี้ ศรีธัญญา” และ “วงมหาหิงค์” ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของวันไปกับพลังเสียง และดนตรีแน่นๆ ของ “25 hours”

 

 

ส่วนวันที่ 14 เมษายน สนุกกันต่อกับ “ลำเพลิน วงศกร” และ “เต๊ะ ตระกูลตอ” ที่ขนเอาเพลงสนุกๆ มาให้โยกย้ายกันไม่มีหยุด ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ “T-BONE” เรกเก้ระดับตำนานขึ้นมาขับขานมอบความสุขให้กับแฟน ก่อนจะต่อด้วยอีก 1 ตำนานวงดนตรีของเมืองไทยอย่าง “คาราบาว” ที่ขนเพลงคุ้นหู และติดปากมาให้พ่อแม่พี่น้องเต้น และร้องตามกันลั่นพื้น ก่อนจะปิดท้ายความสนุกของ “ช้างสงกรานต์ บุรีรัมย์เพื่อนGU” ไปกับ หนุ่ม กะลา

 

 

นอกจากนี้รอบบริเวณพื้นที่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้มีอีก 1 ไฮไลท์คือการประกวดขบวนรถคาร์นิวัล ที่แต่ละภาคส่วนในจังหวัดได้ขนยอดฝีมือมาช่วยกันตกแต่งรถได้อย่างสวยงามตระการตา และได้มีการขับเคลื่อนขบวนรถให้ประชาชนได้ชมความอลังกาลตั้งแต่ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช มาสู่บริเวณบุรีรัมย์ คาสเซิลอีกด้วย

 

สำหรับกิจกรรมต่อไป “ช้าง” จะเดินทางไปบุรีรัมย์อีกครั้งกับบูธกิจกรรม ที่หน้าสนามช้าง อารีน่า ในวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 ก่อนเริ่มแมตช์แห่งศักดิ์ศรี “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด” พบ “เมืองทอง ยูไนเต็ด” แฟนๆเซราะกราวสามารถร่วมเล่นเกม พร้อมรับของที่ระลึกสุดพิเศษได้ที่บูธเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมร่วมเล่นเกมผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.thaibevthaitalent.com