ชื่นฉ่ำสงกรานต์ “ช้าง” จัดเต็มเทศกาลสาดน้ำ 13-15 เมษายนนี้

 

“สงกรานต์” ถือเป็นเทศกาลที่ทุกคนต่างตั้งตารอคอย เพราะเป็นวันปีใหม่ของไทย ซึ่งเป็นช่วงวันหยุดยาวอีกหนึ่งครั้ง หลังจากเทศกาลวันปีใหม่เมื่อตอนต้นปี

 

 

โดยประเพณีสงกรานต์เกิดขึ้นครั้งแรกในสมัยกรุงศรีอยุธยา และร่วมสืบทอดการเล่นสงกรานต์กันมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะมีการขนทรายเข้าวัด ก่อพระเจดีย์ทราย ทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระ รวมถึงการรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เพื่อความเป็นสิริมงคลต้อนรับปีใหม่ไทย

 

 

นอกจากนี้ยังมีการปะแป้งสาดน้ำกันในหมู่หนุ่มสาว และเป็นเทศกาลหนึ่งที่ได้รับความสนในจากนักท่องเที่ยวหลากหลายประเทศเข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศแห่งความชุ่มฉ่ำ

 

 

ในปีนี้ “ไทยเบฟฯ” ได้ร่วมสืบสานวัตนธรรมประเพณีไทย กับเทศกาล Water Festival เทศกาลวิถีน้ำ วิถีไทย สนุกอย่างดีงาม ก้าวข้ามปีใหม่ไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “อยู่เย็น เป็นสุข” จัดเต็มกิจกรรมดีงาม ทำบุญรับมงคล สนุกสนานเพลิดเพลินกับศิลปิน ดารา นักร้องจัดเต็มทุกวัน ใน 4 จังหวัด 4 ภาค ที่กรุงเทพฯ ณ 9 ท่าน้ำริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็น วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม, วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, วัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหาร, วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร, ท่ามหาราช, ยอดพิมาน ริเวอร์ วอล์ค, ล้ง1919, สุขสยาม ณ ไอคอนสยาม และเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โซนภาคเหนือ ที่ พิพิธภัณฑ์เรือนโบราณล้านนา จ.เชียงใหม่ โซนภาคใต้ ที่ ถนนดีบุก เมืองเก่าภูเก็ต โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่วัดสระแก้ว และลานวัฒนธรรมมรดกโลกบ้านเชียง จ.อุดรธานี

 

และหลังจากการทำบุญรับปีใหม่ไทย “เครื่องดื่มตราช้าง” ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อสร้างความสนุกสนาน ละลายบรรยากาศอันร้อนอบอ้าว กับมหกรรมฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ทั่วประเทศ เริ่มต้นกับมหกรรมสงกรานต์ประเพณีครั้งยิ่งใหญ่ ที่จ.บุรีรัมย์ ที่ได้สร้างเสียงฮือฮาให้กับชาวไทย โดยการนำนักแสดงขวัญใจชายหนุ่ม อย่าง “โซระ อาโออิ” เดินทางมาร่วมเล่นสงกรานต์บุรีรัมย์ เมื่อปี 2012 และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ หลั่งไหลเข้าร่วมกว่าแสนคน จนกลายเป็นเทศกาลประจำปีทุกๆปี

 

โดยในปีนี้ “ช้าง” ยังคงร่วมมือกับบุรีรัมย์ จัดมหกรรมคอนเสิร์ต ณ บริเวณหน้าสนาม ช้าง อารีน่า รังเหย้าปราสาทสายฟ้า ขนทัพศิลปิน จัดเต็มตลอดระยะเวลา 2 วัน 2 คืน ตลอดวันที่ 13-14 เมษายน ในงาน “ช้าง สงกรานต์ บุรีรัมย์ เพื่อนGU” เพื่อแฟนบอลชาวเซราะกราวโดยเฉพาะ

 

 

วันที่ 13 เมษายน 2562 เริ่มต้นความสนุกในวันแรก กับมินิคอนเสิร์ตจาก กุ้ง สุภาพร, ก้อง ห้วยไร่, เป็กกี้ ศรีธัญญา, มหาหิงค์ และ 25 hours

 

 

ในวันที่ 14 เมษายน 2562 เริ่มความมันส์กันต่อด้วยคอนเสิร์ตจาก ลำเพลิน วงศกร, เต๊ะ ตระกูลตอ, T-BONE, NUM KALA และคาราบาว แบบเต็มวง

 

ร่วม Meet & Greet กับทัพนักฟุตบอล จากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เล่นเกมสนุกสุดมันส์จากพันธมิตร เพลิดเพลินกับเสียงเพลงอันเร้าใจจาก บูธดีเจ ที่จะมาเปิดแผ่นให้ได้เต้น และได้เล่นปาร์ตี้โฟม รวมถึงบูธกิจกรรมต่างๆ ที่จะมามอบความสุขให้ได้ชุ่มฉ่ำ กันแบบฟรีๆ ทั้ง 2 วัน เริ่มต้นความสนุกชุ่มฉ่ำ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป

 

 

และยังมีมหกรรมคอนเสิร์ต อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เดอะสตรีท รัชดา นำวงดนตรีเฮ้าส์แบรนด์ และชมมินิคอนเสิร์ตจาก NUM KALA, MAKE YOU FREAK, TATTOO COLOR, ROXY JUNE, SCRUBB และ CROSSTHY

 

 

ที่ Rads Complex จ.ขอนแก่น ก็จัดเต็มความมันส์ไม่แพ้กัน นำ POLYCAT, เพชร สหรัตน์, LOMOSONIC, เบิ้ล ประทุมราช, INSTINCT และเต๊ะ ตระกูลตอ มาสร้างความสนุกกันตลอดทั้ง 3 วัน

 

 

ข้ามไปยังโซนภาคเหนือ “ช้าง” นำ ROOM 39, BIG ASS และ Slot Machine ไปสร้างความสนุกสนานกันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

 

 

และที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย นำ FUCKING HERO, ROOM 39, ETC. ไปสร้างสีสันให้ชาวเหนือเช่นกัน

 

 

ไปยังโซนอีสานนอกจากมหกรรมคอนเสิร์ตที่จ.บุรีรัมย์แล้ว “ช้าง” ยังจัดเต็มคอนเสิร์ตตลอด 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 13-16 เมษายน ที่สวนน้ำแฟนตาเซียลากูน เดอะมอลล์ โคราช จ.นครราชสีมา พา Slot Machine, POLYCAT, แสตมป์ และ 25 Hours ไปพบชาวโคราช

 

นอกจากนี้ “ช้าง” ยังขนขบวนความมันส์ พร้อมเล่นเกมรับของรางวัลสุดพรีเมี่ยม กับร้านอาหารและเครื่องดื่มกว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chang World ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com