“เอสโคล่า” ระเบิดศึกตบลูกยางชายหาดU-21 ชิงแชมป์เอเชีย 2019

 

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มเอสโคล่าร่วมกับ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดอายุต่ำกว่า 21 ปี “เอสโคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียประจำปี 2562

 

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 ณ ห้องสกาย 1 ชั้น 18 โรงแรมอเล็กซานเดอร์ ถนนรามคำแหง กรุงเทพมหานคร นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นางสาวจิรัชยากร กองทอง ผู้จัดการฝ่ายประสานงานภายนอก ไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มเอสโคล่า และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันวอลเลย์บอล วอลเลย์บอลหาดอายุต่ำกว่า 21 ปีเอสโคล่าชิงชนะเลิศแห่งเอเชียประจำปี 2562

 

ทั้งนี้บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุนกีฬามากมายหลายประเภท โดยเฉพาะกีฬาขวัญใจชาวไทยอย่างกีฬาวอลเลย์บอลที่เราได้ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 30 ปี และในปัจจุบันนี้ทางบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนวงการกีฬาวอลเลย์บอลไทยอย่างเต็มรูปแบบ และมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการลูกยางไทยทั้งระบบ ตั้งแต่ในระดับเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ ทั้งนี้เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างรากฐานของนักกีฬาให้มั่นคงตั้งแต่ในระดับเยาวชน จึงได้เข้ามาสนับสนุนการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหลากหลายรายการ

 

 

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด รายการ วอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี “เอสโคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562 รายการนี้ แชมป์จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลก ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาวงการลูกยางชายหาดไทย และเป็นบันไดที่จะพาน้องๆ ไปสู่การแข่งขันระดับโลกในอีกรุ่นอายุหนึ่ง

 

เราหวังว่าน้องๆจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย และเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขันรายการวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี ชิงแชมป์โลก ที่ไทยจะเป็นเจ้าภาพในเดือนมิถุนายนนี้ และสามารถสร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเองและประเทศชาติ และเรายินดีเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการลูกยางไทยและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อไป

 

 

สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด อายุต่ำกว่า 21 ปี “เอสโคล่า” ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ประจำปี 2562 จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 15–18 มีนาคม 2562 ณ สนามวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนเทศบาลหนองหญ้าม้า จ.ร้อยเอ็ด ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com