“ช้าง” หนุน “ตะหานน้ำ” ลุยศึกลีกพระรอง ฤดูกาล 2019

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ผู้สนับสนุนหลักวงการลูงหนังไทยกว่า 20 ปี พร้อมสนับสนุน “ตะหานน้ำ” ราชนาวี เอฟซี สู้ศึกไทยลีก 2

 

เมื่อวันที่ 10 ก.พ.62 ที่สนามราชนาวี สัตหีบ กม.5 พลเรือเอกสุกิตติ เสงี่ยมพงษ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารเรือ, พลเรือเอก รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ประธานสโมสรราชนาวี เอฟซี พร้อมด้วยคุณมันทนา ประไพเพ็ชร์ ผู้จัดการโครงการกีฬาไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมงานเปิดตัวสโมสรราชนาวี สู้ศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2019

 

ทั้งนี้ “เครื่องดื่มตราช้าง” ได้ให้การสนับสนุนสโมสรราชนาวี เอฟซี มาอย่างยาวนาน โดยในฤดูกาลที่ผ่านมา สโมสรราชนาวี เอฟซี จบอันดับที่ 16 ของตารางและกลับสู่การแข่งขันในไทยลีก 2 ในปีนี้ โดย“ช้าง” ยังคงอยู่เคียงข้างและให้กำลังใจ “ตะหานน้ำ” ในการแข่งขันฤดูกาล 2019 ให้ทำผลงานได้ดีเยี่ยม และกลับสู่การแข่งขันไทยลีก 1 อีกครั้งในฤดูกาลหน้า

 

 

 

 

โดยในปีนี้สโมสรราชนาวี เอฟซี ได้เสริมทัพด้วยนักเตะจากประเทศเกาหลีใต้ ด้วยโควต้าต่างชาติทั้งหมด และยังคงเน้นความมีน้ำใจนักกีฬา NAVY SMART TEAM และเป็นมุ่งหวังความเป็นสุภาพบุรุษเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เยาวชน

 

สำหรับสโมสรราชนาวี เอฟซี ได้เปิดบ้านลงแข่งขันไทยลีก 2 นัดแรก ต้อนรับการมาเยือนของ สมุทรสาคร เอฟซี ในช่วงเย็น และเป็นสโมสรราชนาวี เอฟซี พ่าย สมุทรสงคราม เอฟซี 0-1 โดยโปรแกรมนัดต่อไป “ตะหานน้ำ” จะไปเยือน “รถม้ามรกต” ลำปาง เอฟซี ในวันที่ 16 ก.พ.62 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com