ช้าง ร่วมเปิดตัวทัพ ปลากัดนักสู้ ลุยศึกT3 นัดแรกเปิดบ้านรับ “กระทิงเพลิง”

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง สนับสนุนสโมสรฉะเชิงเทรา เอฟซี ลุยศึกไทยลีก 3 หวังเลื่อนชั้นปีหน้า

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.62 ที่ ห้องประชุมศูนย์การเรียนรู้เทศบาลนครฉะเชิงเทรา คุณชนะวิทย์ ฉายแสง ประธานสโมสร “ปลานัดนักสู้” ฉะเชิงเทรา เอฟซี พร้อมด้วยคุณโรจนสิทธิ์ มีนิจสิน รองผู้อำนวยการโครงการไทยเบฟ ไทยทาเล้นท์ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “ฉะเชิงเทรา เอฟซี” ฤดูกาล 2019

 

 

 

 

โดยเครื่องดื่มตราช้าง ได้ให้การสนับสนุนทัพ “ปลากัดนักสู้” มาอย่างต่อเนื่อง โดยในฤดูกาล 2019 ได้เข้าสู่ปีที่ 7 ที่ “ช้าง”อยู่เคียงข้างและคอยสนับสนุนฉะเชิงเทรา เอฟซี ตั้งแต่ดิวิชั่น 2 และในปีนี้ “ช้าง” ยังคงส่งแรงใจเชียร์และแรงใจให้สโมสรทำผลงานได้ดี จนสามารถก้าวสู่การแข่งขันในลีกที่สูงขึ้นในฤดูกาลหน้า

 

สำหรับฉะเชิงเทรา เอฟซี ได้เปิดบ้านนัดแรกรับการมาเยือนของ “กระทิงเพลิง” บางกอก เอฟซี ในที่ 10 ก.พ.62 โดยสามารถเอาชนะ บางกอก เอฟซี 2-0 คว้า 3 แต้มแรกไปครอง ส่วนการแข่งขันนัดต่อไป “ฉะเชิงเทรา เอฟซี” จะเดินทางไปเยือน “กำแพงเพชร เอฟซี” ในวันที่ 16 ก.พ.62 ในศึกไทยลีก 3 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางออนไลน์ : ThaiBev ThaiTalent และwww.thaibevthaitalent.com