“ช้าง” หนุน “ค้างคาวไฟ” เสริมทัพลุยท็อป5 ไทยลีก 2019

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง ผู้สนับสนุนหลักวงการฟุตบอลไทย เยือนรังค้างคาวไฟ พร้อมแถลงเปิดตัวกองทัพสุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2019

 

เมื่อวันที่ 2 ก.พ.62 คุณสมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี, ดร.อรอนงค์ เทพสุทิน ประธานสโมสรสุโขทัย เอฟซี พร้อมด้วยคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสโมสรสุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2019 ที่สุโขทัย เอฟซี อะคาเดมี่ จ.สุโขทัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “STRONG TOGETHER”

 

 

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทยมาโดยตลอดกว่า 20 ปี โดยพัฒนากีฬาแบบทั้งระบบ ตั้งแต่ระดับเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ พร้อมให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในทุกระดับกว่า 30 ทีม รวมถึงสโมสรสุโขทัย เอฟซี ที่ทาง“ช้าง”ได้ร่วมเป็นพันธมิตรมาอย่างยาวนาน ซึ่งในฤดูกาล 2019 จะก้าวสู่ปีที่ 7 ที่เราอยู่เคียงข้างกันมา ที่ผ่านมาเราได้เห็นผลงานต่างๆของทางสโมสรมากมาย โดยฤดูกาล 2018 สุโขทัย เอฟซี ได้ต่อสู้จนจบที่อันดับ 11 ของตาราง สำหรับในฤดูกาล 2019นี้ “ช้าง” ก็ยังคงให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างสุโขทัย เอฟซี และขอเป็นกำลังใจให้ทีมทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ได้รับการตอบรับจากแฟนบอลมากยิ่งขึ้น รวมทั้งสร้างความสนุกสนานและสีสันให้แฟนบอลในไทยลีก 1 ต่อไป”

 

 

สำหรับสุโขทัย เอฟซี จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.62 ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook, Youtube : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com