“ช้าง” หนุนมังกรโล่ห์เงิน 2019 สู้ศึกไทยลีก 2 

 

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยเครื่องดื่มตราช้าง หนุน “มังกรโล่ห์เงิน” โปลิศ เทโร เอฟซี ต่อเนื่องปีที่ 3 พร้อมลงสนามสู้ศึกไทยลีก 2 นัดแรก 9 ก.พ.นี้

 

เมื่อวันที่ 31 ม.ค.62 ณ อาคารเอฟบีที สปอร์ตคอมเพล็กซ์ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวสโมสรฤดูกาล 2019 อย่างเป็นทางการ พร้อมสู้ศึกไทยลีก 2 โดยมีคุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดยเครื่องดื่มตราช้าง พร้อมด้วยมร.ไบรอัน แอล มาร์การ์ ประธานสโมสรร่วม, พ.ต.อ.รุ่งโรจน์ ฐากูรปุณยสิริ ผู้อำนวยการสโมสร, คุณธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว ภายใต้สโลแกนว่า “We are coming back” ตั้งเป้ากลับสู่ตารางไทยลีกภายใน 1 ปี

 

 

ทั้งนี้ “เครื่องดื่มตราช้าง ” ได้ให้การสนับสนุนสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยมีเป้าหมายที่จะร่วมกันพัฒนาฟุตบอลตั้งแต่ระดับเยาวชน ซึ่งที่ผ่านมาสโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ได้เริ่มก่อตั้งศูนย์ฝึกฟุตบอลเยาวชนทั่วประเทศ รวมทั้งสิ้น 5 แห่ง ที่จังหวัดพิษณุโลก, สุราษฎร์ธานี, นราธิวาส, ตาก และนครราชสีมา โดยนำโค้ชเยาวชนลงสนามสอนทักษะฟุตบอลให้กับน้องๆในพื้นที่ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งสอดคล้องกันนโยบายในการพัฒนากีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชนของช้าง และยังเป็นการเฟ้นหาช้างเผือกในป่าใหญ่ ที่จะเติบโตและก้าวไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพในอนาคต สำหรับในฤดูกาล 2019 “ช้าง” ยังคงอยู่เคียงข้างโปลิศ เทโร เอฟซี และร่วมกันต่อสู้เพื่อกลับไปสู่ไทยลีก 1 ในฤดูกาลหน้า

 

นอกจากนี้สโมสรโปลิศ เทโร เอฟซี ยังได้เปิดตัวชุดแช่งขันประจำฤดูกาล 2019 รวมถึงนักเตะที่จะลงสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก 2 นำโดย จาตุรงณ์ พิมพ์คูณ, กีรติ เขียวสมบัติ, นพพล ปิตะฝ่าย, โจซิมาร์, ไฮแซค ฮอนนี่, อันโตนิโอ ปิน่า และ ควอน แดฮี

 

S__19775774
S__19775779
S__20398170
IMG2
IMG
457

 

โดยโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก นัดแรก “โปลิศ เทโร เอฟซี” จะบุกไปเยือน “ระยอง เอฟซี” ในวันที่ 9 ก.พ.62 เวลา 20.00 น. ที่สนามกีฬากลาง จ.ระยอง ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook,‫ Youtube : ThaiBev ThaiTalent และ ‪www.thaibevthaitalent.com