“100 พลัส” จัดศึกหวดลูกสักหลาดอุดมศึกษา “100 พลัส ยู-ทีม ลีก 2018”

 

 

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100 พลัส ระเบิดศึกการแข่งขันเทนนิสประเภททีม มหาวิทยาลัย รายการ “100 พลัส ยู-ทีม ลีก 2018” ทีมแชมป์คว้าตั๋วชมเทนนิสหญิงระดับโลก WTA “ไทยแลนด์ โอเพ่น หัวหิน 2019” แบบติดขอบสนาม ต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2019

 

เมื่อวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 ที่ห้องเมต้า สโมสรราชพฤกษ์ คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยคุณต้องหทัย เพชรชาติ รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100 พลัส, รศ.ดร.สุธา ขาวเธียร ผู้จัดการทีมเทนนิสจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, คุณเสถียร มนต์คงธรรม บรรณาธิการอาวุโส นิตยสารเทนนิส Game Set Match และ ร.ต.ท.หญิง แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตนักเทนนิสหญิง มือวางอันดับ 19 ของโลก และศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมงานแถลงข่าวและพิธีจับสลากแบ่งสายการแข่งขันเทนนิสประเภททีม ระดับอุดมศึกษา รายการ “100 พลัส ยู-ทีม ลีก 2018” รอบแชมเปี้ยนชิพส์ โดยในปีนี้มีทีมผ่านเข้ารอบทั้งสิ้น 8 ทีมประกอบด้วย มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร, สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยมหิดล, มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี

 

 

คุณสุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 9 ปีที่ผ่านมา ไทยเบฟฯ ได้ให้การสนับสนุนวงการเทนนิสไทยในระดับเยาวชนและอาชีพ รวมถึงการแข่งขันต่างๆ โดยในปัจจุบันเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100 พลัส” ได้เข้ามามีส่วนร่วมในวงการกีฬามากยิ่งขึ้น และได้เข้ามาสนับสนุนกีฬาเทนนิสอย่างเต็มรูปแบบ โดยได้มุ่งเน้นในการสร้างนักกีฬาตั้งแต่ระดับเยาวชน จึงได้จัดโครงการจัดคลินิกอบรมทักษะเทนนิส  ซึ่งได้รับเกียรติจาก “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ เป็นวิทยากรในการฝึกสอน ไม่ว่าจะเป็นโครงการ 100 พลัส เทนนิส คลินิก บาย แทมมารีน , 100 พลัส คิดส์ มาสเตอร์ แคมป์ นอกจากนี้ยังได้จัดการแข่งขันเทนนิสเยาวชน รายการ 100 พลัส จูเนียร์ แชมเปี้ยนชิพส์ รวมถึงการแข่งขันเทนนิสอาชีพ 100 พลัส แชมเปี้ยนชิพส์ขึ้น แต่ยังมีช่วงว่างระหว่างการแข่งขันเยาวชนและอาชีพ ทาง “100 พลัส” จึงได้จัดการแข่งขันเทนนิส ในระดับมหาวิทยาลัย รายการ “100 พลัส ยู-ทีม ลีก” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อเป็นการเชื่อมรอยต่อและลดช่องว่างของการแข่งขัน ให้น้องๆนักกีฬาได้แข่งขันกีฬาที่รักควบคู่ไปกับการเรียน และยังเป็นการฝึกฝนและพัฒนาทักษะฝีมือของตน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนที่จะก้าวไปสู่การแข่งขันในระดับอาชีพต่อไปในอนาคต”

 

 

ด้านคุณต้องหทัย เพชรชาติ รักษาการผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ 100 พลัส กล่าวว่า “ในระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา “100 พลัส” ได้เข้ามามีส่วนร่วมและให้การสนับสนุนกีฬามากมาย ทั้งการแข่งขันจักรยาน, การวิ่ง, ฟุตบอล รวมถึงการแข่งขันเทนนิสในหลากหลายรายการ และในปัจจุบัน “100 พลัส” ถือเป็นผู้นำในด้านเครื่องดื่มเกลือแร่เพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ สามารถดื่มได้ทุกเพศทุกวัยทุกโอกาส จึงเหมาะสมอย่างยิ่งกับนักกีฬาในทุกประเภทการแข่งขัน รวมถึงการแข่งขันเทนนิส “100 พลัส ยู-ทีม ลีก” ซึ่งน้องๆสามารถดื่มเพื่อทดแทนน้ำและเกลือแร่ในร่างกายที่สูญเสียไปจากการแข่งขัน และที่สำคัญคือ แคลอรี่ต่ำ, มีแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย, ปราศจากน้ำตาล และไม่มีคาเฟอีน จึงสามารถดื่มได้โดยไม่จำกัดปริมาณ พร้อมทั้งเพิ่มความสดชื่นให้น้องๆในการแข่งขันอีกด้วย นอกจากนี้ “100 พลัส” ยังตีตั๋วพาทีมแชมป์ไปชมการแข่งขันเทนนิสหญิงอาชีพระดับโลก WTA รายการ “ไทยแลนด์ โอเพ่น หัวหิน 2019” กันแบบติดขอบสนาม ทรู อารีน่า อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ซึ่งเป็นรางวัลพิเศษที่ทาง“100 พลัส” จะมอบให้น้องๆในปีนี้”

 

 

สำหรับการแข่งขันเทนนิส “100 พลัส ยู-ทีม ลีก 2018” รอบแชมเปี้ยนชิพส์ จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 4 – 6 มกราคม 2562 ที่สนามเทนนิสจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook, Youtube : ThaiBevThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com