สมิงเดช คว้าเข็มขัดเงินแสนเส้นที่สอง! หลังชนะน็อคนักชกร่วมชาติ

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมสืบสานศิลปะการต่อสู้ไทย สนับสนุนการแข่งขันมวยไทยรูปแบบใหม่ “มวยยกเดียว เรียลฮีโร่” ชกชิงเงินแสน 1 ยก 5 นาที

 

เมี่อวันที่ 29 เม.ย.61 ณ เดอะสเตจ เอเชียทีค ได้มีการแข่งขันชกมวยไทย รายการ “ศึกช้างมวยไทย เรียลฮีโร่” รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 67 กิโลกรัมขึ้น ซึ่งเป็นการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 9 โดยในคู่ชิงชนะเลิศเป็นการพบกันของสองนักชกชาวไทย “สมิงเดช เดชไฟฟ้า” แชมป์เก่าจากสัปดาห์ที่ 5 กับ “เพชรบุญชู ส.สมหมาย” ผลปรากฎว่า “สมิงเดช” ปล่อยหมัดฮุคเข้าลำตัว “เพชรบุญชู” ลงไปนับ 10 คว้าแชมป์รุ่น 67 กิโลกกรัมไปครองอีกหนึ่งเส้น พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาทไปครอง
นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ 10,000 บาท สำหรับนักชกที่สามารถชนะน็อคคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ โดยในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ไอแซ็ค ฮูลิโอ ซูซ่า จากประเทศบราซิล และสมิงเดช เดชไฟฟ้า นักชกเจ้าถิ่นแชมป์ประจำสัปดาห์นี้ที่ชนะน็อคในรอบชิงชนะเลิศ

 

 

สำหรับแฟนๆที่ต้องการชมการแข่งขัน “ศึกช้างมวยไทย เรียลฮีโร่” กันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที ทาง“ช้าง” มีบัตรเข้าชมการแข่งขันให้แฟนๆมวยได้เข้าชมกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมและรับบัตรเข้าชมได้ทาง Facebook Fanpage : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com