“นักชกแซมบา” คว่ำนักชกเจ้าถิ่น ซิวแชมป์สังเวียน 75 กก.

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมสืบสานศิลปะการต่อสู้ไทย สนับสนุนการแข่งขันมวยไทยรูปแบบใหม่ “มวยยกเดียว เรียลฮีโร่” ชกชิงเงินแสน 1 ยก 5 นาที

เมี่อวันที่ 15 เม.ย.61 ณ เดอะสเตจ เอเชียทีค ได้มีการแข่งขันชกมวยไทย รายการ “ศึกช้างมวยไทย เรียลฮีโร่” รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 75 กิโลกรัมขึ้น ซึ่งเป็นการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 7 โดยในคู่ชิงชนะเลิศเป็นการพบกันของ “โจโจ้ ส.สำนักบก” นักชกจากประเทศไทย ปะทะ “มาเตอุส เปไรร่า” จากประเทศบราซิล ซึ่งผลปรากฎว่า “มาเตอุส เปไรร่า” เอาชนะ “โจโจ้ ส.สำนักบก” คว้าเข็มขัดแชมป์ในรุ่น 75 กิโลกรัม และเงินรางวัล 100,000 บาทไปครองได้สำเร็จ

นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ 10,000 บาท สำหรับนักชกที่สามารถชนะน็อคคู่ต่อสู้ได้สำเร็จ โดยในสัปดาห์นี้ ได้แก่ ติอาโก้ กัวลาเต้ จากประเทศบราซิล และมาเตอุส เปไรร่า แชมป์ประจำสัปดาห์ ซึ่งเป็นแชมป์คนเดียวที่สามารถเอาชนะน็อคคู่ต่อสู้ในทุกรอบ จนเข้ามาแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ

สำหรับแฟนๆที่ต้องการชมการแข่งขันมวยไทย Real Hero กันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที ทาง“ช้าง” มีบัตรเข้าชมการแข่งขันให้แฟนๆมวยได้เข้าชมกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมและรับบัตรเข้าชมได้ทาง Facebook Fanpage : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com