“สมิงหยก” คว้าเงินแสนศึกช้างมวยไทยเรียลฮีโร่ สัปดาห์ 4

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมสืบสานศิลปะการต่อสู้ไทย สนับสนุนการแข่งขันมวยไทยรูปแบบใหม่ “มวยยกเดียว เรียลฮีโร่” ชกชิงเงินแสน 1 ยก 5 นาที

เมี่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ณ เดอะสเตรจ เอเชียทีค ได้มีการแข่งขันชกมวยไทย รายการ “ศึกช้างมวยไทย เรียลฮีโร่” รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 62 กิโลกรัมขึ้น ซึ่งเป็นการแข่งขันในสัปดาห์ที่ 4 ในโดยในคู่ชิงชนะเลิศเป็นการพบกันของ “สมิงหยก เดชไฟฟ้า” จากประเทศไทย เจอกับ “แคสแบ็ค อลิซัลตานอฟ” จากประเทศรัสเซีย ซึ่งผลปรากฎว่า “สมิงหยก เดชไฟฟ้า” เอาชนะ “แคสแบ็ค อลิซัลตานอฟ” ได้สำเร็จ คว้าเข็มขัดแชมป์และเงินรางวัล 100,000 บาทไปครอง


  
  

คุณกมลนัย ชัยเฉนียน ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) โดย“เครื่องดื่มตราช้าง” กล่าวว่า “สำหรับการแข่งขันศึกช้างมวยไทย เรียลฮีโร่ ถือเป็นการปฏิวัติการแข่งขันมวยในประเทศไทย ซึ่งรายการนี้ถือเป็นครั้งแรกและแห่งแรกที่มีการแข่งขันชกมวยกันบนเวที 8 เหลี่ยมซึ่งเป็นรูปแบบใหม่ แข่งขันแบบน็อคเอ้าท์แพ้คัดออกภายใน 5 นาที นักชกทุกคนจะต้องแสดงศักยภาพความสามารถและโชว์ศิลปะแม้ไม้มวยไทยต่างๆเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ในหนึ่งยก โดยในแต่ละสัปดาห์จะพบกับนักมวยที่ผ่านการโหวตจาก www.realhero.live จำนวนทั้งสิ้น 8 คน แข่งขัน 4 คู่จนหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักมวยที่ชนะน็อคเอ้าท์ในแต่ละยกอีก 1 หมื่นบาทอีกด้วย”

สำหรับแฟนๆที่ต้องการชมการแข่งขันมวยไทย Real Hero กันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที ทาง“ช้าง” มีบัตรเข้าชมการแข่งขันให้แฟนๆมวยได้เข้าชมกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมและรับบัตรเข้าชมได้ทาง Facebook Fanpage : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com