“เอสโคล่า” หนุนศึกลูกยางชายหาด ตบชิงแชมป์สู่ชิงแชมป์โลกและยูธโอลิมปิค

EST Volleyball 2018 Press

 

บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” หนุนศึก “วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย” แชมป์-รองแชมป์เข้าแข่งขันชิงแชมป์โลก พร้อมตั๋วยูธโอลิมปิค 2018

คุณธารทิพย์ ศิรินุพงศ์ ผู้บริหารบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนบริษัท ไทยดริ้งค์ ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” กล่าวว่า “บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ได้ให้การสนับสนุนกีฬามากมายหลายประเภท โดยเฉพาะกีฬาขวัญใจชาวไทยอย่างกีฬาวอลเลย์บอลที่เราได้ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า 30 ปี และในปัจจุบันนี้ทางบริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่ม “เอสโคล่า” ได้เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนวงการกีฬาวอลเลย์บอลไทยอย่างเต็มรูปแบบ และมีส่วนร่วมในการพัฒนาวงการลูกยางไทยทั้งระบบ ตั้งแต่ในระดับเยาวชน อาชีพ และทีมชาติ ทั้งนี้เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสร้างรากฐานของนักกีฬาให้มั่นคงตั้งแต่ในระดับเยาวชน จึงได้เข้ามาสนับสนุนการแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหลากหลายรายการ
สำหรับการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชียในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขัน ในครั้งที่แล้ว ได้จัดการแข่งขันขึ้นที่ประเทศลาว และน้องๆนักวอลเลย์บอลชายหาดทั้งชายและหญิง สามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนคว้าแชมป์ของการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด U-19 ชิงแชมป์เอเชียในปี 2016 ได้สำเร็จ และยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด U-19 ชิงแชมป์โลกในปี 2016
และในปีนี้นอกจากแชมป์และรองแชมป์ จะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งขันแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด U-19 ชิงแชมป์โลกแล้ว ยังได้รับสิทธิเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง ยูธโอลิมปิค เกมส์ 2018 ที่ประเทศอาร์เจนติน่า ซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญของการพัฒนาวงการลูกยางไทย และเป็นบันไดที่จะพาน้องๆจะพาไปสู่การแข่งขันระดับโลก เราหวังว่าน้องๆจะทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย และเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าแข่งขันรายการวอลเลย์บอลชายหาด ทั้ง 2 รายการ และสร้างชื่อเสียงให้แก่ตนเองและประเทศชาติ และเรายินดีเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการลูกยางไทยและให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ต่อไป”
การแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 2 จะทำการแข่งขันในวันที่ 23-25 มีนาคม 261 ที่สนามวอลเลย์บอลชายหาดโรงเรียนกีฬาเทศบาลนครนครปฐม จ.นครปฐม โดยมีทีมวอลเลย์บอลชายหาดทั้งชายและหญิงเข้าร่วมทั้งสิ้น 39 ทีม เพื่อหาทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศเข้าแข่งขัน วอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงแชมป์โลก ที่ประเทศจีน และวอลเลย์บอลชายหาด ยูธโอลิมปิค เกมส์ 2018 ที่ประเทศอาร์เจนติน่า ในช่วงเดือนตุลาคมนี้ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนได้ที่ Facebook Fanpage : ThaiBev ThaiTalent และ www.thaibevthaitalent.com

#ESTCola #Volleyball
#มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา #ThaiBevThaiTalent