“ช้าง” หนุนมวยไทยเรียลฮีโร่ ชกชิงเงินแสนทุกสัปดาห์

บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดย “ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมกับ อมรินทร์ ทีวี และ Real Hero รุกตลาดมวยไทยต่อยอดการต่อสู้สู่เวทีระดับสากล
คุณยศ คูวารีวงศ์ Brand Director บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “เครื่องดื่มตราช้าง” ร่วมสืบสานกีฬาที่เป็นศิลปะการต่อสู้อย่างมวยไทย ซึ่งเป็นมรดกอันทรงคุณค่าประจำชาติ เป็นรากฐานของวัฒนธรรมการต่อสู้ของคนไทย ซึ่งได้รับการยอมรับจากนานาประเทศ และในปัจจุบันมวยไทยได้กระแสการตอบรับมากมายจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทั่วโลก และได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการอนุรักษ์ศิลปะการต่อสู้ของไทยให้คงอยู่สืบไป เราจึงให้การสนันสนุนการแข่งขัน ‘ศึกช้างมวยไทย Real Hero’ ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสืบสานและเผยแพร่ศิลปะแม่ไม้มวยไทยให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาชาวโลก

โดยในแต่ละสัปดาห์จะพบกับนักมวยที่ผ่านการโหวตจาก www.realhero.live จำนวนทั้งสิ้น 8 คน แข่งขัน 4 คู่จนหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทไปครอง นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับนักมวยที่ชนะน็อคเอ้าท์ในแต่ละยกอีก 1 หมื่นบาทอีกด้วย”

สำหรับแฟนๆที่ต้องการชมการแข่งขันมวยไทย Real Hero กันแบบใกล้ชิดติดขอบเวที ทาง“ช้าง” มีบัตรเข้าชมการแข่งขันให้แฟนๆมวยได้เข้าชมกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายพร้อมทั้งลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ โดยสามารถเข้าร่วมเล่นกิจกรรมและรับบัตรเข้าชมได้ทาง Facebook : ThaiBev ThaiTalent ซึ่งจะมีรางวัลให้แฟนๆในทุกสัปดาห์

#Chang #RealHero
#มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา #ThaiBevThaiTalent