พร้อมเดินทาง! “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” เตรียมลุยทั่วประเทศ

 

เตรียมออกเดินทางอีกครั้ง “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” คลินิคฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของประเทศไทย โดยในปีนี้เป็นปีที่ 7 ที่จะเดินทางไปพบกับน้องๆที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล แต่ยังขาดโอกาสในการเรียนรู้ที่ถูกต้อง เตรียมออกเดินทางอีกครั้ง “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” คลินิคฟุตบอลเคลื่อนที่แห่งแรกของประเทศไทย โดยในปีนี้เป็นปีที่ 7 ที่จะเดินทางไปพบกับน้องๆที่มีใจรักในกีฬาฟุตบอล แต่ยังขาดโอกาสในการเรียนรู้ที่ถูกต้อง

 

สำหรับ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” จะเดินทางไป 20 แห่งทั่วประเทศไทย พร้อมกับผู้ฝึกสอนที่ผ่านการอบรมระดับไลเซนส์ ที่จะนำแบบฝึกจากปรมาจารย์ลูกหนัง “โค้ชเฮง” วิทยา เลาหกุล มาถ่ายทอดอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วย 4 นักฟุตบอลเยาวชนทีมชาติไทย และสโมสรชลบุรี เอฟซี “โฟล์ค” ชาคร พิลาคลัง, “และห์” กฤษดา กาแมน, “ยิม” วรชิต กนิตศรีบาเพ็ญ และ “ย้า” สิทธิโชค ภาโส ที่จะมาร่วมฝึกสอน ให้กับน้องๆที่มีฝันอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ ส่วนน้องๆที่มีใจรักในงานด้านศิลปะ หรือชอบในเสียงเพลง “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” ได้ร่วมมือกับ “ชุมชนดี มีรอยยิ้ม” จะเดินทางไปมอบความรู้และสร้างเสียงหัวเราะให้กับน้องๆผ่านกิจกรรมต่างๆ ทั้งการสอนร้องเพลง และการประดิษฐ์งานศิลปะจากสิ่งของรอบตัว

 

“ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” จะเริ่มออกเดินทางในวันที่ 10 มีนาคมนี้ เป็นแห่งแรก โดยจะไปพบกับน้องๆชาวจังหวัดอุบลราชธานี ที่สนามยูเอ็มที สเตเดียม ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ส่วนพื้นที่ใด จังหวัดไหน ที่ต้องการให้ “ช้าง โมบาย ฟุตบอล ยูนิต” เดินทางไปหา หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ขอให้ติดต่อเข้ามาได้เลยนะคะ

#ChangMobileFootballUnit #มากกว่ากีฬาคือน้ำใจนักกีฬา #ThaiBevThaiTalent